3 lý do để Novaland luôn hot với nhà đầu tư

Một trong những kinh nghiệm dành cho các nhà đầu tư không chuyên nghiệp hoặc mới tham gia lần đầu, đó chính là tìm kiếm những dự án của chủ đầu tư lớn như Novaland để xuống vốn. Bởi các dự án của những chủ đầu tư không chỉ đảm bảo cho khách hàng sự an toàn về nguồn vốn và sinh lợi nhuận đều đặn theo năm, mà còn hoàn thiện về pháp lý, chắc chắn và tiềm năng vô cùng để phát triển lâu dài. Bên cạnh đó, các dự án của tập đoàn này luôn cam kết một chính sách bán hàng tốt nhất, các nhà đầu tư cũng sẽ có nhiều đặc quyền đặc lợi hơn. Chính vì vậy, ngay với cả những khách hàng là nhà đầu tư lớn, sành sỏi, cũng luôn quan tâm đến các dự án của ông lớn này hơn bao giờ hết.

Novaland luôn mang đến một sản phẩm đầu tư chất lượng

Các sản phẩm mà chủ đầu tư Novaland đầu tư và phát triển luôn được kiểm tra gắt gao, và trải qua một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo trước khi công bố chính thức và bàn giao đến cho khách hàng. Chính vì vậy, rất nhiều dự án của chủ đầu tư này đã thành công, và trở thành lựa chọn được khách hàng yêu thích cho đến thời điểm hiện nay. Trong năm nay, chủ đầu tư đang có chiến lược trong việc đầu tư và phát triển dự án tại Hồ Tràm, với tên gọi Novaworld Bình Châu. Đây không chỉ là một dự án nghỉ dưỡng hấp dẫn, sở hữu một vị trí đắc địa ngay mặt tiền biển Hồ Tràm, mà còn là dự án có rất nhiều yếu tố để trở thành xu hướng nghỉ dưỡng khi đi vào hoạt động chính thức.

nha pho thuong mai nova ho tram

Tiềm năng phát triển của dự án mà Novaland đang thể hiện là rất lớn, các chuyên gia cũng đã khẳng định rằng, đầu tư nghỉ dưỡng vui chơi giải trí hay theo mô hình nghỉ dưỡng truyền thống không còn là điều quá đặc biệt với khách hàng, nhưng khi tìm hiểu sâu vào dự án mới của Novaland lần này, khách hàng sẽ thấy được rất nhiều khác biệt, khi chủ đầu tư quyết định xây dựng du lịch sinh thái cho toàn dự án, mang đến một lựa chọn nghỉ dưỡng với nhiều khác biệt nhất hiện nay.

Đầu tư lợi nhuận cao cùng Novaland

Hiện nay các dự án nghỉ dưỡng trên thị trường bất động sản thường chỉ cam kết mức lợi nhuận từ 8 – 10%, đay được xem là mức lợi nhuận khá cao và an toàn hơn hẳn so với nhiều kênh đầu tư khác. Tuy nhiên, với nhiều nhà đầu tư, đây chưa phải là mức lợi nhuận mà khách hàng mong đợi, đặc biệt là với những dự án tiềm năng lớn và có nhiều cơ hội để phát triển như Novaworld Bình Châu.

Hồ Tràm đang là điểm đến du lịch hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế, tại đây có rất nhiều điểm du lịch được khách hàng yêu thích như suối nước nóng Bình Châu, rừng tràm nguyên sinh, hay bãi biển Hồ Tràm và hải sản vô cùng tươi ngon. Hồ Tràm sở hữu một hệ sinh thái đa dạng và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, tạo nên nét riêng của mình. Đặc biệt, với vị trí đắc địa mà dự án Novaland đang có, sẽ là nơi đón khách vô cùng tốt mỗi năm. Chính vì vậy, công suất phòng mà dự án có thể đạt được dự báo trung bình khoảng 85% mỗi năm. Đây là còn số không hề nhỏ, vì thế lợi nhuận mà nhà đầu tư có thể đạt được tại có thể vượt trên 12% là điều dễ hiểu.

Nha mau du an nova ho tram

Tính thanh khoản cao

Hồ Tràm là một điểm du lịch sinh thái sở hữu rất nhiều nét độc đáo và riêng biệt, lại nằm cận kề thành phố Hồ Chí Minh, chỉ với khoảng 90 phút di chuyển. Điều này góp phần tạo nên sức hút cho du lịch nơi đây. Bên cạnh đó các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm vóc tại đây chưa có nhiều, vì vậy, Novaworld Bình Châu được xem là dự án có sức hút và mang đến rất nhiều khác biệt cho khách hàng.

Theo các chuyên gia, khi dự án đi vào hoạt động chính thức, chắc chắn sẽ có rất nhiều nhà đầu tư yêu thích và mức giá dự án Novaworld Bình Châu còn tăng cao hơn nữa. Trong giai đoạn dự án đã đi vào hoạt động chính thức và chứng minh được tiềm năng và lợi nhuận cam kết của mình, tính thanh khoản còn tốt hơn nữa, nhiều khách hàng sẵn sàng mua lại với giá cao để được hưởng lại nhuận lâu dài và đầu tư cho tương lai.