3 yếu tố để Vinpearl Đà Lạt “bùng nổ” trên thị trường

Tiếp tục là một sản phẩm mới của chủ đầu tư uy tín Vingroup tại thị trường, Vinpearl Đà Lạt được khá nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt dự án được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư sinh lời bởi thừa hưởng lợi thế lớn từ thị trường. Dưới đây là 3 yếu tố lớn giúp thúc đẩy sự phát triển và khiến dự án “bùng nổ” trong thời gian tới.

Để được cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi thông tin tại: http://vinpearldalat.info/

Tiềm năng du lịch lớn tại Đà Lạt

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017 lượng khách tới Đà Lạt đã đạt tới hơn 2,95 triệu lượt và tăng 13,4% so cùng kỳ năm ngoái, đây là con số không hề nhỏ mà không phải điểm du lịch nào trên cả nước cũng có thể đạt được, chứng tỏ tốc độ tăng trưởng du lịch ấn tượng tại Đà Lạt.

Sở hữu những cảnh đẹp thiên nhiên ấn tượng với khí hậu đặc biệt, khung cảnh lãng mạn và nên thơ nên Đà Lạt dễ dàng thu hút được các du khách. Lượng khách tăng trưởng ổn định và dự đoán còn phát triển vượt trội trong tương lai chính là nền tảng để bất động sản có thể “bùng nổ”. Với vị thế tiên phong khai thác thị trường này vinpearl Da Lat hứa hẹn sẽ đón đầu thị trường và chiếm lợi thế lớn.

3 yếu tố đển Vinpearl Đà Lạt “bùng nổ” trên thị trường

3 yếu tố đển Vinpearl Đà Lạt “bùng nổ” trên thị trường (Hình ảnh minh họa)

Hạ tầng được đầu tư đồng bộ

Trong thời gian đây chính quyền Đà Lạt chú trọng phát triển hạ tầng giao thông đặc biệt là hạ tầng hàng không khi nâng cấp sân bay Liên Khương thành sân bay quốc tế, hoàn thiện những hệ thống đường cao tốc từ sân bay về Đà Lạt, tuyến đường 723 được xây dựng rút khoảng cách giữa Đà Lạt và Nha Trang…phá vỡ thế “cô độc” của Đà Lạt và đây cũng là lợi thế lớn để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi cho dù thị trường có tiềm năng du lịch đến đâu nhưng hạ tầng không được phát triển đúng tiềm năng thì “tiềm năng vẫn mãi là tiềm năng” mà thôi. Bởi vậy khi hạ tầng được đồng bộ phát triển thì càng dễ dàng thu hút các du khách đế du lịch và tiềm năng Vinpearl Đà Lạt càng lớn hơn.

Nguồn cung thị trường còn khá thiếu hụt, cơ hội lớn cho Vinpearl Đà Lạt

Rõ ràng Đà Lạt là một trong những thị trường du lịch lớn trên cả nước thế nhưng nguồn cung của khu vực này lại vô cùng hạn chế, đặc biệt là những dự án nghỉ dưỡng 5 sao thì lại càng hạn chế. Nguồn cung thiếu hụt so với thị trường chính là cơ hội lớn dành cho những nhà đầu tư Vinpearl Đà Lạt. Đầu tư vào dự án càng sớm thì cơ hội thu lời càng cao, đảm bảo lợi nhuận vươt trội.

Không những thế lợi thế tiên phong trên thị trường Vinpearl Da Lat lại có cơ hội chiếm hữu vị trí đắc địa, đảm bảo dễ dàng thu hút du khách và mang nhiều lợi nhuận.

Với những yếu tố trên thì rõ ràng tiềm năng Vinpearl Đà Lạt lại càng hấp dẫn, đây là cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư.