AB Central Square tiên phong cho mô hình Unit Hotel

AB Central Square đã mang đến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang một lựa chọn đầu tư mới lạ và giàu tiềm năng đó là dòng căn hộ Unit Hotel. Là dòng căn hộ nghỉ dưỡng còn khá mới lạ tại Việt Nam nhưng với những ưu thế khác biệt đã giúp cho dự án nhanh chóng tạo được sức hút trên thị trường.

Mô hình Unit Hotel tại AB Central Square

AB Central Square tọa lạc tại 44 Trần Phú là dự án sở hữu vị trí đắc địa với 3 mặt tiền hướng ra những con đường lớn tại thành phố Nha Trang như: Lê Thánh Tôn -Trần Phú – Hùng Vương. Dự án đối diện ngay tháp Trầm Hương biểu tượng của thành phố biển Nha Trang. Vị trí đã tạo nên cho dự án lợi thế khai thác kinh doanh thuê căn hộ cao cấp rất lớn. Đây cũng được xem là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của một dự án Unit Hotel. Với vị trí này, du khách dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi trọng điểm tại thành phố Nha Trang cũng như dễ dàng thả mình xuống dòng nước biển xanh mát và tận hưởng những giây phút thư giãn bên gia đình và bạn bè.

Với chiều cao 36 tầng, dự án AB Central Square mang đến cho thị trường 4 loại unit với diện tích gdao động từ 44.42m2 đến 86m2, thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ đều hướng biển mang đến không gian thoáng mát và tạo cảm giác sảng khoái cho chủ sở hữu khi tận hưởng kỳ nghỉ. Bên cạnh đó với thiết kế nội thất và không gian ấm cúng tạo nên cảm giác thân thuộc và gần gũi cho khách hàng cũng là lợi thế của dự án khi cho thuê.

Hình thức căn hộ Unit Hotel AB Central Square thể hiện rõ nét nhất nét đặc trưng của hình thức căn hộ Unit Hotel – hợp tác đầu tư, chia sẻ lợi nhuận giữa chủ đầu tư và khách hàng tạo nên sự linh hoạt và lợi nhuận của nhà đầu tư được đảm bảo. Bảng hàng dự án AB Central Square với 484 căn là 484 lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho khách hàng nhờ những chương trình cam kết đầu tư ưu việt từ phía chủ đầu tư. Nếu những dự án căn hộ nghỉ dưỡng khác, khách hàng sẽ lo lắng về thời gian sau chương trình cam kết cho thuê thì với AB Central Square, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chỉ cần bỏ ra suất đầu tư vừa phải đã có thể an tâm nhận lợi nhuận từng năm.

Dự án AB Central Square

Dự án AB Central Square

Sự phát triển của unit hotel tạo cơn sốt đầu tư

Trong khi loại hình condotel đã trở nên phổ biến trên thị trường nghỉ dưỡng và đầu tư nhờ tính linh hoạt và lợi nhuận thì sự xuất hiện của unit hotel được thị trường vô cùng trông đợi. Cũng như loại hình căn hộ nghỉ dưỡng truyền thống, unit hotel mang đến cho nhà đầu tư lựa chọn cam kết, chia sẻ lợi nhuận từ phía chủ đầu tư. Tuy nhiên nếu với condotel thông thường sau khi kết thúc chương trình cho thuê, khách hàng có thể sẽ phải bận tâm về việc tìm kiếm khách thuê và nguồn lợi nhuận nhận về hàng năm được tính theo giá trị căn hộ. Thì nhà đầu tư unit hotel tại dự án AB Central Square sẽ được chia lợi nhuận theo tỷ lệ phần trăm cổ tức trên tổng giá trị thu về mỗi năm. Giá trị lợi nhuận vì đó cũng tăng dần theo từng năm.

Với thị trường nghỉ dưỡng phát triển như Nha Trang, những dự án tiềm năng như AB Central Square hứa hẹn không chỉ làm đúng sứ mệnh tiên phong cho loại hình đầu tư mới mà còn tạo nên một làn sóng đầu tư thực sự.