Ẩn số đầu tư vào Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và chắc chắn bởi những ưu điểm nổi trội hội tụ tại dự án. Tuy nhiên, đa số khách hàng trước khi “xuống tiền” vẫn luôn tính toán, cân nhắc kĩ lưỡng, bởi đầu tư bất động sản có rất nhiều cơ hội thu lời nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, vậy đâu là đáp án bí quyết đầu tư cho dự án căn hộ dịch vụ này?

Năng lực chủ đầu tư Hạ Long Bay View

Chủ đầu tư là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng cũng như giá trị sản phẩm bất động sản.  Hạ Long Bay View may mắn được tạo dựng bởi Công ty Cổ phần và Đầu tư Lạc Hồng – một đơn vị có thương hiệu và uy tín.

Dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận – Việt Nam) của chủ đầu tư Novaland chính thức mở bán, chi tiết xem thêm tại: Novaland Phan Thiết

Trụ sở chủ đầu tư Hạ Long Bay View

Trụ sở chủ đầu tư Hạ Long Bay View

Được thành lập vào năm 2013, với 15 năm hoạt động, Công ty Lạc Hồng đã khẳng định được vị thế của mình qua việc đầu tư và xây dựng những công trình tiêu biểu như Lotus Island Nha Trang, Serena Kim Bôi – Hoà Bình, Nhà chung cư cao cấp  NO1-T1  tại Hà Nội, trụ sở mới Bộ Ngoại Giao, Nhà Quốc Hội,… Những công trình lớn kể trên là lời bảo chứng cho tiềm lực tài chính cũng như kinh nghiệm phát triển dự án của Lạc Hồng.

Năng lực của chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View thực sự không phải chỉ là “lời hứa” hay “bánh vẽ”, mà được chứng minh trên thực tế từ các dự án tên tuổi trước đó. Như vậy, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về  về những đảm bảo về  cam kết tiến độ xây dựng, ngày bàn giao, mức chia sẻ lợi nhuận, pháp lý dự án, khả năng khai thác và kinh doanh.

Năng lực hùng mạnh của công ty Lạc Hồng là lý do đầu tiên để Quý khách hàng lựa chọn đầu tư vào Halong Bay view, bởi sự tín nhiệm luôn là yếu tố quyết định để hợp tác lâu dài, bảo đảm cho dự án phát triển sau này.

Hạ Long Bay View chuẩn về mặt pháp lý

Trên thực tế, điều khiến khách hàng bối rối nhất trước khi đầu tư một dự án nghỉ dưỡng chính là vướng mắc về thủ tục pháp lý. Hầu hết các condotel ở Việt Nam chưa thể giải quyết được vấn đề này. Nhưng đến với dự án Hạ Long Bay View, tâm lý đó được giải toả bởi chủ nhân được quyền đăng ký hộ khẩu thường trú và được cấp sổ đỏ trọn đời.

Sự chắc chắn về mặt pháp lý của Hạ Long Bay View mở ra cơ hội đầu tư hết sức an toàn cho chủ nhân. Sở hữu căn hộ của dự án tức là Quý khách sẽ có một tài sản bền vững cho gia đình, con cháu, đồng thời có quyền chủ động đối với kênh đầu tư của mình, từ việc cho thuê để khai thác kinh doanh hay chuyển nhượng khi cần thiết.

Bên cạnh việc bảo đảm pháp lý, căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View còn có tiềm năng cho thuê và sinh lời hấp dẫn. Dự án nằm trong trung tâm thành phố du lịch nổi tiếng nhất, do vậy được lợi thế cộng hưởng từ chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh luôn dẫn đầu cả nước, lượng khách quốc tế và trong nước đứng top cao và ngày càng tăng mạnh.

Có thể khằng định rằng, Hạ Long Bay View là đích đến đầu tư hấp dẫn nhất trong dòng căn hộ dịch vụ ở Hạ Long hiện nay. Xem thêm thông tin về các dự án tại Công ty cp bds Express