Bao giờ dự án Vinhomes Green Bay đi vào hoạt động

Nóng lòng chào đón siêu phẩm mới nhất trên thị trường đầu tư bất động sản “Vinhomes Green Bay” – lá phổi xanh mới của thủ đô Hà Nội nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới chuyên gia phân tích và những nhà đầu tư. Dự án khơi nguồn sáng tạo, mở nên cơ hội sở hữu BĐS cao cấp với vị trí tuyệt đẹp được xây dựng bởi chủ đầu tư danh giá nhất thị trường Vingroup. Do vậy, những thông tin xoay quanh tiến độ Vinhomes Green Bay luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, dự án đang triển khai đến đâu và bao giờ sẽ đưa vào hoạt động? bài viết sau đây chủ chúng tôi sẽ làm rõ câu hỏi này.

Góc nhìn tổng quan về dự án Vinhomes Green Bay

Trước những đe dọa nghiêm trọng từ ô nhiễm môi trường đến sức khỏe, đời sống tinh thần của toàn thể quý cư dân đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội, chủ đầu tư Vingourp đã cho ra mắt dự án Vinhomes Green Bay – dự án được ví như “lá phổi” của thành phố Hà Nội trong tương lai gần.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì – dự án hiếm hoi tại thủ đô sở hữu môi trường sống xanh rộng lớn. Được biết, dự án có tổng diện tích lên đến 31,8ha, thế nhưng, phần lớn diện tích tại đây được dùng để phát triển hồ điều hòa và công viên cây xanh xanh mát, tạo nên một “vịnh xanh” an lành giữa lòng Hà Nội. Cụ thể, diện tích hồ điều hòa rộng tới 10ha và công viên cây xanh rộng 8ha, đủ để mang màu xanh phủ tràn ngập mọi không gian sống trong khu đô thị.

Hồ điều hòa và công viên cây xanh tại dự án đóng vai trò quan trọng như “hai lá phổi xanh” bao bọc, thanh lọc bầu không khí, trả lại môi trường sống trong lành cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án. Có thể nhận định, tại thủ đô, các dự án cao cấp, sang trọng không hề thiếu, thế nhưng, những dự án xanh, an lành lại vô cùng khan hiếm.

Thời gian vận hành của dự án Vinhomes Green Bay

Tiến độ dự án Vinhomes Green Bay được chúng tôi liên tục đưa tin, theo đó dự án đang được triển khai với tốc độ thần tốc nhờ kinh nghiệm và tiềm lực của nhà thầu Conteccons. Tại công trường, công nhân làm việc cả ngày lẫn đêm với tinh thần làm việc hăng say để kịp bàn giao cho CĐT Vingroup đúng thời hạn và chất lượng cam kết với các khách hàng của dự án.

Nếu đúng theo lộ trình cam kết với khách hàng thì tiến độ dự kiến bàn giao biệt thự vào tháng 1/2018, chung cư vào ngày 20/03/2019. Như vậy, dự án Vinhomes Green Bay sẽ rất nhanh chóng bàn giao toàn bộ các hạ tầng, tiện ích, cơ sở vậy chất cho cư dân tương lai.