“Bệ phóng” nâng tầm Sonasea Phú Quốc là gì?

Với số lượng khách quan tâm và doanh số bán ra, Sonasea Phú Quốc đang ngày càng chứng tỏ sức hút và năng lực cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc nói riêng và các thành phố du lịch biển nói chung. Theo các chuyên gia, sự thành công hoàn toàn có thể kỳ vọng được không chỉ tới từ những thế mạnh nội tại của sản phẩm căn hộ mà còn tới từ những cơ hội tiềm năng tại thị trường.

Tiềm năng du lịch Phú Quốc và vị thế trung tâm của Sonasea Phú Quốc

Không thể phủ nhận Phú Quốc ẩn chứa nhiều vẻ đẹp thiên nhiên từ lâu đã trở thành điểm đến của du khách khắp mọi nơi trên cả nước. Không chỉ tới một lần mà nhiều du khách vẫn còn ấn tượng và muốn đặt chân tới lần hai. Mệnh danh là thiên đường Maldives của Việt Nam quả không hổ danh. Chính vì thế, nhờ sự cải thiện hạ tầng dịch vụ du lịch từ đường xá, giao thông, hàng không sân bay… mà những năm gần đây du lịch tăng trưởng mạnh mẽ nhanh như vũ bão. Sự tăng trưởng càng cao, sức hút đối với dòng tiền đầu tư các dự án địa ốc ngày càng tăng, một trong số đó là CEO Sonasea Phú Quốc.

Nằm tại vị thế trung tâm Bãi Trường- một bãi biển hoang sơ, dự án đã khôn khéo có được nhiều lợi thế bất ngờ. Vẫn giữ được những dấu ấn thiên nhiên thu hút du khách nước ngoài, chủ đầu tư quyết định kết hợp với đặc trưng văn hóa nơi đây để tạo nên một bức tranh thiên nhiên chấm phá sáng tạo của nhân loại. Khi nghỉ dưỡng tại Sonasea Phú Quốc, du khách chỉ cách 2km tới sân bay quốc tế Phú Quốc, chỉ 6km tới thị trấn Dương Đông, cách 20km tới Vườn Quốc Gia…

Đầu tư Condotel Phú Quốc

Chính sách mở và nguồn cung thiếu hụt

Không những vậy, Phú Quốc mới đây đã trở thành đặc khu kinh tế và có được những chính sách thông thoáng mà người hưởng lợi nhiều nhất chính là các nhà đầu tư bất động sản. Thời gian cho thuê đất tối đa đến 99 năm, mở cửa casino, tự do lưu thông tiền tệ, cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản, giảm thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp… Với những chính sách mở cửa này đã “mở cửa” đầu tư và mang đến những cơ hội phát triển cho bất động sản tại Phú Quốc. Đặc biệt khi Phú Quốc trở thành đặc khu thì bất động sản khu vực chắc chắn sẽ tăng giá nhanh chóng.

Có thể nói với vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng, chính sách mở từ nhà nước và sự tăng trưởng không ngừng của ngành du lịch chính là cơ hội hiếm có dành cho dự án Sonasea Phú Quốc. Thêm nữa những dự án chứa đựng thế mạnh nội tại như vậy không có nhiều và không thể nhanh chóng đáp ứng được lượng khách đang tăng dần lên. Tại đảo Ngọc, lượng khách tăng đều hàng năm tỷ lệ thuận với những yêu cầu khắt khe khác nhau, trong khi đó lượng căn hộ vừa tầm lại khá hạn chế. Với định hướng sản phẩm trong phân khúc condotel tầm trung, 80% bảng giá dự án CEO Sonasea Phú Quốc Phú Quốc đều dưới 3 tỷ, đây chính là sức hút lớn dành cho các nhà đầu tư và cũng là cơ hội duy nhất thời điểm hiện tại dành cho những nhà đầu tư có mức vốn từ 2 tỷ.