BRG Grand Plaza 16 Láng Hạ: Uy tín và thiết kế hàng đầu

Được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất, BRG Grand Plaza 16 Láng Hạ đem lại khách hàng nhiều lựa chọn phong phú về diện tích, giá cảm đồng thời cư dân cũng yên tâm bởi uy tín đến từ chủ đầu tư là tập đoàn BRG.

Thiết kế chuẩn hiện đại

Tại đây, Chủ đầu tư Tập đoàn BRG đã thiết kế và xây dựng dự án dựa trên chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế với nhiều loại diện tích, dành nhiều lựa chọn cho khách hàng với mục tiêu đưa ra thị trường và dành cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Khách hàng có thể lựa chọn các loại hình căn hộ phù hợp với phần diện tích sinh hoạt và giá mức bởi các căn hộ của BRG Grand Plaza 16 Láng Hạ được thiết kế với diện tích đa dạng từ 78,5m2 đến 198,2m2 với 02 đến 03 phòng ngủ, phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới hoặc gia đình nhiều thế hệ. Cũng bắt nguồn từ nhu cầu đa dạng của khách hàng mà chủ đầu tư đã chủ ý “chiều lòng” họ, đem đến các không gian thoải mái, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau với nhiều mức tài chính khác nhau từ khách hàng. Hơn thế nữa, với uy tín đến từ chủ đầu tư, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng mức độ tiện nghi và độ phủ sóng tiện ích đến từng căn hộ là giống nhau, khách hàng có thể tùy ý chọn lựa với sự an tâm tuyệt đối.

BRG Grand Plaza 16 Láng Hạ

Dự án BRG Grand Plaza 16 Láng Hạ

Mọi căn hộ thuộc dự án đều sở hữu không gian cửa sổ lớn đón thiên nhiên chan hòa từ công viên và hồ Thành Công, cùng với đó là hệ thống giếng trời đảm bảo sự trong lành trong mỗi không gian riêng.

BRG Grand Plaza 16 Láng Hạ là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Tọa lạc trên mảnh đất vàng Láng Hạ, vị trí BRG Grand Plaza nằm ngay sát những tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố, là địa điểm lý tưởng để cư dân hưởng trọn cuộc sống tiện ích. Đây là một sản phẩm của tập đoàn BRG danh tiếng, đã phát triển nhiều dự án cao cấp ở khắp mọi miền tổ quốc như BRG Coastal City tại Hải Phòng, Oriental Westlake tại Hà Nội, BRG AquaSpring Apartments tại Hà Nội,… BRG Group đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực bất động sản và giành được danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất 2018” bởi những đóng góp cho thị trường bất động sản hiện nay. Với uy tín đã được khẳng định, dự án càng có lý do trở thành điểm đến đầu tư vững dạ, an tâm cho khách hàng.

Ngoài ra, tập đoàn BRG cũng được biết đến với tiềm lực tài chính mạnh mẽ khi nắm giữ nhiều “đất vàng” tại khu vực thủ đô. Với những kinh nghiệm từ các dự án bất động sản thành công trước đó, việc đem đến cho khách hàng công trình BRG Grand Plaza Láng Hạ đẳng cấp, sang trọng, tiện ích bậc nhất là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay. Bằng tâm huyết của mình, chủ đầu tư BRG đã hợp tác với đơn vị thiết kế P&T Consultants PTT LTD đến từ Singapore mang đẳng cấp hàng đầu thế giới và đơn vị thi công Posco E&C Việt Nam nhằm mang đến những căn hộ hoàn hảo về công năng, hoàn mỹ về kiến trúc. Tổ hợp căn hộ cao cấp tại dự án là chuẩn mực của cuộc sống xanh và tiện nghi ngay tại trung tâm quận Ba Đình.

BRG Grand Plaza sẽ mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn chất lượng, hứa hẹn sẽ là tổ ấm an lành, sang trọng cho quý cư dân tương lai.

Chia sẻ những phần mềm họp trực tuyến miễn phí và hiệu quả mà các doanh nghiệp, công ty có thể sử dụng. Chi tiết về các phần mềm này, vui lòng tham khảo tại đây