Con cái nghỉ hè, có gì để cha mẹ yên tâm tại Imperia Sky Garden

Chỉ còn 1 vài tháng nữa kỳ nghỉ hè của các cư dân nhí sẽ bắt đầu, đây là “ác mộng” của rất nhiều phụ huynh bởi không chỉ lo lắng về việc trông con, gửi con, mà đây còn là khoảng thời gian nắng nóng nhất, các khu vực chơi ngoài trời cực kỳ hạn chế, ở trong nhà thường xuyên sẽ dễ khiến trẻ mắc nhiều bệnh và cơ thể thiếu vận động. Nhưng, nếu ở tại Imperia Sky Garden, chắc chắn rằng mọi vấn đề của khách hàng sẽ đều được giải quyết.

Tiện ích đang dạng tại imperia Sky Garden

Một trong những điểm cộng khiến khách hàng yêu thích và quyết định lựa chọn căn hộ Imperia Sky Garden để xuống tiền chính là quần thể 89 tiện ích của dự án. Với những khách hàng đang sống tại những dự án thiếu trầm trọng tiện ích dành thì đây chính là thiên đường để có thể thỏa mãn tận hưởng và đáp ứng nhu cầu cuộc sống, trải nghiệm của cư dân.

Tiện ích Imperia Sky Garden biệt lập

Tiện ích Imperia Sky Garden biệt lập – Hình ảnh minh họa

Các tiện ích trong nhà và ngoài trời rất nhiều, đa dạng, mang tới những trải nghiệm khác nhau, ngay cả khi thời tiết thay đổi quý khách hàng vẫn có thể hoạt động và sử dụng ác tiện ích trong nhà. Như vậy, trải nghiệm và giá trị sống của cư dân tại căn hộ Imperia Sky Garden chắc chắn sẽ không bị giảm. Các tiện ích trong nhà này thực sự cần thiết, nhất là khi miền Bắc luôn có những tháng mua dầm dề, hoặc những tháng nóng đến đỉnh điểm, thì các tiện ích trong nhà sẽ mang tới không gian vui chơi và nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Với các cư dân nhí, cũng luôn có những tiện ích riêng biệt để con trẻ có thể thoải mái sửa dụng và vui chơi, đây là thế giới riêng cho mình. Thậm chí, đến mùa nghỉ hè, các bậc phụ huynh bận rộn công việc, có thể gửi con trẻ tại tầng mầm non, vừa yên tâm để làm việc, song con trẻ vẫn có không gian an toàn nhất để vui chơi trong những ngày hè

Phủ xanh không gian cho cư dân Imperia Sky Garden

Các không gian tiện ích Imperia Sky Garden được thiết kế khéo léo bằng những màu xanh tự nhiên của cây cối, những khu vui chơi ngoài trời được tối ưu các bãi cỏ xanh để mọi cư dân có thể thoải mái tận hưởng những khác biệt trong trải nghiệm và môi trường sống của mình. Các tán cây to sẽ là bóng mát để cho cả gia đình nghỉ ngơi và picnic ngoài trời và những ngày cuối tuần, hoặc đơn giản chỉ là dạo bộ quanh dự án để tận hưởng những phút giây bình yên ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Ưu đãi mua căn hộ Imperia Sky Garden hiện vẫn đang được cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi