Cơ hội nào cho nhà đầu tư lựa chọn Flamingo Cát Bà

Du lịch Cát Bà bỗng thu hút một lượng lớn du khách trong nước và quốc tế vào 2 năm gần đây, điều này ảnh hưởng lớn đến nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp của những du khách trong nước và có khả năng chi trả lớn. Với nhu cầu như vậy, tổ hợp nghỉ dưỡng thượng lưu đáp ứng tiêu chuẩn 5* Flamingo Cát Bà đã góp phần quan trọng giải tỏa cơn sốt BĐS cao cấp tại đây.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại đảo Ngọc Cát Bà

Cát Bà là hòn đảo trong một quần thể gồm 367 đảo, Cát Bà nằm ở phía nam vịnh Hạ Long – một trong những vùng biển đẹp nhất tại miền Bắc. Nơi đây có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng nằm cách trung tâm TP. Hải Phòng khoảng 30 km, cách TP. Hạ Long khoảng 25 km. Quần đảo thuộc huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng, Cát Bà đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới từ năm 2004.

Nơi đây hệ sinh thái nhiệt đới rất đa dạng với khu rừng nhiệt đới nguyên sinh trên đảo như:  rừng ngập mặn, vùng triều, hồ nước mặn, san hô… Nhờ vậy, trong 2 năm vừa qua, lượng khách đến Cát Bà liên tục gia tăng, trênTheo thống kê của huyện Cát Hải, đến 4/11/2017 mới đón tiếp được 2 triệu lượt khách du lịch trong nước và 450 ngàn khách quốc tế, tăng trưởng trên 30% so cùng kì năm 2016.

Đây một trong những yếu tố quan trọng khiến các dự án nghỉ dưỡng cao cấp như Flamingo Cát Bà thu hút được sự chú ý đặc biệt của những nhà đầu tư am hiểu thị trường. Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort sở hữu vị trí đắc địa, chuỗi hạ tầng đỉnh cao cùng muôn vàn những điểm thú vị về thiết kế cùng chuỗi hạ tầng hiện đại mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách trong nước và quốc tế.

Flamingo Cát Bà – dự án hội tinh hoa

Được xem là dự án hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng, dự án xuất phát từ những ý tưởng đặc biệt và quyết tâm biến Cát Bà thành một điểm đến du lịch hấp dẫn. Với kinh nghiệm thực hiện dự án nghỉ dưỡng trên cao “Forest In The Sky Tập đoàn Flamingo mang phong cách thiết kế hoàn toàn khác biệt”, dự án như khu vườn Babylon khiến những khách hàng và những nhà đầu tư không khỏi xao khuyến.

Với quy mô 77.843 m2 nhưng lai có mật độ xây dựng rất thấp chưa đến 14%, Flamingo Cát Bà đúng nghĩa là khu nghỉ dưỡng xanh được bao quanh bởi cây xanh, núi, biển cùng những tiện ích vượt trội. Nhờ vậy, dự án không chỉ là địa điểm nghỉ dưỡng đỉnh cao mà còn là ngôi nhà thứ hai góp phần khẳng định đẳng cấp chủ nhân, tôn vinh giá trị sống bền vững, vừa mở ra cơ hội nghỉ dưỡng sang trọng vừa kinh doanh vượt trội.

=> Click here để xem thêm thông tin dự án