Condotel Sonasea Phú Quốc làm thế nào để thu hút và giữ chân du khách

Với một thị trường có tính cạnh tranh gay gắt như Phú Quốc, condotel Sonasea Phú Quốc đã phải có những chiến lược gì để có thể hấp dẫn khách hàng trong tương lai. Nếu quý vị cũng quan tâm đầu tư Sonasea nói riêng và condotel tại Đảo Ngọc nói chung, những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích trong quá trình tìm hiểu!

Vì sao du khách chọn nghỉ tại condotel Sonasea Phú Quốc?

Vẻ đẹp và độ nổi tiếng của đảo Ngọc trên bản đồ du lịch thế giới không còn là điều phải giới thiệu quá nhiều. Những con số tăng trưởng về tổng lượng khách hàng năm, tổng số lượt khách quốc tế…luôn ở mức 2 con số là minh chứng rõ ràng nhất cho tiềm năng du lịch của Phú Quốc. Thế nhưng, một điều chắc chắn nữa đó là sự cạnh tranh của các dự án trên đảo là cực kỳ lớn. Cho tới thời điểm hiện tại, Phú Quốc có tới hơn 50 dự án nghỉ dưỡng lớn nhỏ đã và đang chuẩn bị đi vào hoạt động. Số lượng dự án phủ rộng khắp đảo nhưng tập trung chủ yếu ở các bãi biển như Bãi Dài, Bãi Ông Lang hay Bãi Trường, Mũi Ông Đội.

Vì sao khách hàng chọn nghỉ tại condotel Sonasea Phú Quốc

Vì sao khách hàng chọn nghỉ tại condotel Sonasea Phú Quốc

Xét về dự án condotel Sonasea Phu Quoc, đây là dự án nằm tại trung tâm Bãi Trường, cũng là khu trung tâm của đảo Phú Quốc. Cách sân bay quốc tế chỉ 20 phút lái xe, dự án đã có thế mạnh hơn hẳn các resort phía cực Bắc và cực Nam của đảo – nơi khách hàng phải mất 1 giờ đồng hồ lái xe mới có thể đến nơi. Về vẻ đẹp tự nhiên, Bãi Trường là bãi tắm dài nhất chạy dọc theo bờ Tây của Đảo, cát trắng, nước trong và cực kỳ ít mưa bão, đây là lợi thế để khai thác du lịch quanh năm cũng là điểm lý tưởng để khách hàng ghé thăm trong kỳ nghỉ của mình.

Làm thế nào để giữ chân du khách tại condotel Sonasea Phu Quoc?

Câu hỏi tiếp theo được đặt ra là làm thế nào để giữ chân du khách lâu nhất tại Sonasea. Để làm được điều này, ngoài những yếu tố nội tại chắc chắn cũng cần thêm các yếu tố ngoại cảnh. Condotel Sonasea Phu Quoc nằm trong quần thể tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí đa dạng với nhiều phân khu đã đi vào hoạt động. Đây được coi là lợi thế để thu hút khách hàng khi mà nhu cầu du lịch hiện nay không chỉ gói gọn trong một vài tiện ích như spa nay ẩm thực.

Condotel Sonasea Phú Quốc là dự án căn hộ khách sạn 5 sao được đầu tư bởi CEO Group và quản lý bởi thương hiệu danh tiếng Best Western đến từ Hoa Kỳ. Với chất lượng đã được khẳng định và danh tiếng vang dội, Sonasea chắc chắn sẽ nổi bật trong số các dự án cùng phân khúc trên đảo.

Có thể nói, đầu tư condotel Sonasea Phú Quốc hiện nay chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất, đặc biệt khi mà số lượng dự án tiềm năng không còn nhiều và mức giá khó có thể cạnh tranh với Sonasea. Để được tư vấn nhanh nhất, mời quý khách hàng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi 24/7 hoặc tham khảo thông tin tại https://sonaseaceogroup.com/sonasea-condotel-phu-quoc/.