Cư dân dự án Forest City tận hưởng dịch vụ y tế tân tiến nhất châu Á

Y tế là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh của Malaysia. Ngày càng nhiều người nước ngoài bao gồm các quốc gia châu Á và châu Âu tìm đến đây với nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp khám chữa bệnh. Cũng chính từ nhu cầu này, rất nhiều khách hàng đã đến với dự án Forest City để sở hữu nhà ở và nhiều ưu đãi về y tế khác từ chính phủ Malaysia.

Tiếp cận dịch vụ y tế hiện đại tại dự án Forest City

Malaysia là một trong những quốc gia đi đầu về lĩnh vực y tế tại châu Á. Với hệ thống hơn 8000 bệnh viện, phòng khám chữa bệnh trên cả nước với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, Malaysia là điểm đến của nhiều người nước ngoài muốn tìm dịch vụ y tế chất lượng với mức giá tốt. Lấy ví dụ, các dịch vụ phẫu thuật của Malaysia (chỉnh hình, tim mạch) luôn có mức giá chỉ bằng 60% giá phẫu thuật tại các nước châu Âu.

Tiếp cận dịch vụ y tế dự án Forest City

Tiếp cận dịch vụ y tế dự án Forest City

Hiện tại, Malaysia cũng được biết đến như điểm đến của ngành du lịch y tế (du lịch kết hợp khám chữa bệnh), rất nhiều khách hàng tại châu Á trong đó có Việt Nam đã và đang sử dụng dịch vụ này.

Dự án Forest City nằm tại bang Johor, một trong số các bang có thế mạnh về kinh tế, du lịch và y tế. Từ vị trí dự án, cư dân có nhiều lựa chọn sử dụng dịch vụ tại các bệnh viện trong bán kính 50km như:

  • Bệnh viện Gleneagles – Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tư nhân lớn nhất Châu Á. Ngoài dịch vụ xe cứu thương hạng A, Gleneagles còn có máy quét MRI đầu tiên của Johor có thể chụp được 640 bức ảnh và chụp hình não  chính xác.
  • Bệnh viện Chuyên khoa PJ – Tập đoàn chăm sóc sức khoẻ KPJ là một trong ba tập đoàn chăm sóc sức khoẻ lớn nhất của Malaysia, cùng với bệnh viện Johor Specialist là bệnh viện đầu tiên của tập đoàn có lịch sử lâu nhất ở Malaysia.
  • Bệnh viện Đại học Quốc Gia – NUH nổi tiếng với những thế mạnh về tim mạch, vị tràng học, khoa bò sát, phẫu thuật, khoa sản, phụ khoa, ung thư học, nhãn khoa và nhi khoa. NUH cũng đã bắt đầu chương trình cấy ghép quốc gia từ năm 1990 cho gan, thận và tuyến tụy.
  • Bệnh viện Đa khoa Singapore – Bệnh viện lớn nhất và lâu đời nhất Singapore, được xây dựng năm 1821, là một cơ sở tích hợp cho giáo dục và điều trị y tế trong một tòa nhà. Với 1500 giường bệnh và gần 400 chuyên gia, SHG có trang thiết bị tiên tiến cung cấp nhiều dịch vụ y tế khác nhau.

Thuận lợi khi khám chữa bệnh của cư dân dự án Forest City

Ngoài thuận tiện khi thăm khám tại các bệnh viện danh tiếng trong khu vực, cư dân của Forest City cũng có thể lựa chọn dịch vụ của MJ Group – tập đoàn y tế hàng đầu Đài Loan. MJ đã ký kết hợp tác với chủ đầu tư Forest City để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng tại dự án.

Thuận lợi khi khám chữa bệnh của cư dân Forest City

Thuận lợi khi khám chữa bệnh của cư dân Forest City

Điểm cộng không thể bỏ lỡ khác đến từ chương trình “Ngôi nhà thứ 2” của chính phủ Malaysia dành riêng cho  dự án Forest City. Khi sở hữu nhà ở tại đây, khách hàng sẽ được quyền apply VISA 10 năm cho cả gia đình. Thời hạn visa lâu dài, không hạn chế thời gian xuất – nhập cảnh là điều kiện để khách hàng có thể yên tâm lưu trú và khám chữa bệnh lâu dài. Môi trường tại du an Forest Ciy không chỉ lý tưởng để an cư lâu dài mà còn là cơ hội để các thành viên tiếp cận với các dịch vụ tiên tiến, mang tới sức khỏe lâu dài và viên mãn.

Để không bỏ lỡ các thông tin mới nhất và cập nhật tiến độ dự án Forest City mới nhất, mời quý khách hàng ghé thăm website của chúng tôi