Cuộc sống hoàn hảo và sang trọng đến từ tiện ích Sunshine Crystal River

Đối với bất cứ dự án bất động sản đắt giá nào, chủ đầu tư cũng luôn vô cùng chú trọng vào việc phát triển hệ thống tiện ích của dự án. Và điều này không phải là ngoại lệ đối với dự án Sunshine Crystal River đến từ chủ đầu tư Sunshine Group. Đến với nơi đây, quý khách như được lạc vào trong một không gian hoàn toàn khác biệt, nổi bật so với các dự án cùng phân khúc và giá tiền trong thời điểm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dự án này ở bài viết dưới đây.

Hệ thống tiện ích mang thương hiệu Sunshine Group đẳng cấp

Trong những năm phát triển gần đây, Sunshine Group đã luôn gặt hái được những thành công đối với thị trường bất động sản cao cấp, đặc biệt là ở thị trường nhà đất Hà Nội. Để có thể sánh vai với các ông lớn khác trên thị trường như Vingroup, chủ đầu tư Sunshine đã vô cùng tập trung và chú trọng để phát triển những tiện ích và dịch vụ mang chính thương hiệu của tập đoàn để có thể mang đến cho những dự án của mình những yếu tố xuất sắc nhất.

Tiện ích Sunshine Crystal River

Tiện ích Sunshine Crystal River

Đến với dự án Sunshine Crystal River, chủ đầu tư đã lựa chọn một vị trí khá đắc địa, nằm bên trong khu đô thị Ciputra – khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội. Với vị trí như vậy, cư dân tương lai của dự án này có thể sử dụng và hưởng dịch vụ từ những tiện ích đã có sẵn trong khuôn viên KĐT Ciputra như trường mầm non quốc tế, siêu thị Sunshine, dịch vụ y tế tại gia Sunshine… Tất cả những dịch vụ và tiện ích này đều được chủ đầu tư phát triển từ trước, đã tạo được tên tuổi và uy tín lớn đối với cư dân và cả thị trường. Cư dân Sunshine Crystal River quả thực sẽ được thừa hưởng những tiện ích ưu tú nhất, để từ đó có cho mình những trải nghiệm sống và cuộc sống hưởng thụ xuất sắc nhất.

Kể tên một số tiện ích nổi bật của Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River ngay kể từ khi được chủ đầu tư Sunshine Group lên ý tưởng đã được định hướng sẽ phát triển theo phân khúc cao cấp với những căn hộ và tiện ích thời thượng và sang trọng nhất dành cho giới tinh anh thủ đô. Với một định hướng cao cấp như vậy, dự án này đã được đầu tư với hàng loạt những tiện ích hàng đầu, có thể được đánh giá là lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản.

Tiện ích đáng chú ý đầu tiên chính là bể bơi liên hoàn đầu tiên, kết nối 3 tòa nhà Sky Villas trong số 5 tòa nhà ở chính giữa dự án Sunshine Crystal River, nằm ở những tầng cao nhất của nơi đây. Với sự hiện diện của bể bơi liên hoàn này, cư dân dự án có được cho bản thân một không gian thư giãn vô cùng rộng rãi, không chỉ tạo nên sự thoải mái nhờ làn nước mát lành mà còn nhờ không gian vô cùng thoáng đãng và cảnh đẹp của tầng không.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích Sunshine Crystal River còn để lại ấn tượng với những tiện ích mang thương hiệu Sunshine như siêu thị Sunshine, trường học Sunshine, dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ tài xế ô tô, dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ… Các dịch vụ và tiện ích này đều được cung cấp và quản lý chất lượng bởi chủ đầu tư, chính vì thế mà có thể mang đến chất lượng đồng đều và nhất quán đến cho quý khách hàng sinh sống tại dự án.

Nhờ có sự hiện diện của rất nhiều các tiện ích đắt giá, Sunshine Crystal River thực sự trở thành sự lựa chọn được yêu thích của những khách hàng thượng lưu nhất.

Khu đô thị Kiến Hưng quận Hà Đông Hà Nội là dự án đô thị mới tại phường Kiến Hưng, Hà Đông, nằm ngay cạnh làng Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội.  Dự án Kiến Hưng được nghiên cứu thiết kế đồng bộ và hiện đại, với các chỉ tiêu sử dụng đất tương đương tiêu chuẩn đô thị loại 3, quy hoạch khu đô thị Kiến Hưng có tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật cùng hệ thống hạ tầng xã hội tương đương với đô thị loại 1. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại https://hailongland.com/