Cuộc sống an toàn tại Sun Grand City Ancora Lương Yên

Sun Grand City Lương Yên là một khu chung cư cao cấp hạng sang đạt tiêu chuẩn quốc tế, dự án không chỉ mang đến cho Quý cư dân tương lai những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống hiện đại, trọn vẹn mà còn đảm bảo một cuộc sống an toàn cho dân cư trong khu đô thị.

Hệ sinh thái xanh an toàn cho sức khỏe

Hệ sinh thái xanh tại Sun Grand City Lương Yên

Hệ sinh thái xanh tại Sun Grand City Ancora Residence

Chung cư Sun Grand City Lương Yên là một trong những dự án tâm huyết nhất của tập đoàn đầu tư Sun Group, bên cạnh  sự đầu tư lớn vào xây dựng những tòa nhà cao tầng  chủ đầu tư còn rất chú trọng đến cảnh quan bên ngoài. Xung quanh khu đô thị được Chủ đầu tư trồng một hệ thống cây xanh lớn phân bố đều toàn diện tích, giúp cho những con đường luôn tỏa bóng mát. Đồng thời nhờ hệ thống cây xanh này đã cung cấp một lượng lớn oxy giúp cho khu đô thị luôn căng tràn sức sống.

Hơn nữa, Sun Grand City Lương Yên nằm tại số 3 Lương Yên, ngay gần con sông Hồng thơ mộng nên Quý cư dân được thừa hưởng trọn vẹn diện tích mặt nước của dòng sông. Dòng sông kết hợp với hệ thống cây xanh tạo nên lá phổi xanh lớn giúp điều hòa không khí trong khu đô thị, mang đến một môi trường trong lành và xanh sạch luôn tạo cảm giác dễ chịu trong từng hơi thở của cư dân sống ở đây.

Như vậy, cảnh quan thiên nhiên của khu đô thị đã đem lại bầu không khí trong sạch cho khu chung cư cao cấp Sun Grand City Lương Yên. Sống tại dự án, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được một cuộc sống bình yên, tận hưởng khí trời trong lành rất tốt cho sức khỏe.

Kiến trúc vững chãi an toàn tại Sun Grand City Lương Yên

Chung cư số 3 Lương Yên là một công trình bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam được thiết kế và xây dựng bởi tập đoàn đầu tư  lớn Sun Group cùng đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng, phối hợp với các đơn vị phát triển dự án tốt nhất hiện nay, chính vì thế đây là một khu đô thị “chất” toàn diện. Dự án được thực hiện một cách khoa học tuân thủ mọi quy định trong xây dựng từ khâu chọn nguyên vật liệu đến thi công. Trong tương lai, tại số 3 Lương Yên sẽ có một khu đô thị với những tòa nhà cao tầng vững chãi trường tồn theo thời gian – nơi chính là tổ ấm viên mãn cho Quý khách hàng và gia đình.

An ninh 24/24 đảm bảo an toàn, riêng tư

Vấn đề an ninh tại nơi ở luôn được Quý khách hàng đặt lên hàng đầu. Một nơi ở dù có hiện đại, sang trọng đến mấy  nhưng an ninh không đảm bảo, chắc chắn sẽ không chiếm được cảm tình của Quý khách hàng. Hiểu được nhu cầu thiết yếu này, Sun Group đã đầu tư trang bị tại dự án chung cư Sun Grand City Lương Yên hệ thống thiết bị an ninh hiện đại bao gồm: camera giám sát 24/24, chuông báo động được lắp đặt đều mọi nơi, khóa cửa chống chộm,…kết hợp với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thay nhau trực mang đến sự an toàn tuyệt đối. Vì vậy, Quý cư dân tương lai tại dự án hoàn toàn yên tâm vì luôn được đảm bảo một cuộc sống riêng tư, hạn chế tối đa sự xuất hiện của người ngoài, mang đến một không gian sống an toàn, văn minh cho toàn khu đô thị.

Sun Grand City Lương Yên –“ chốn an cư thực thụ” cho một cuộc sống vẹn an toàn.