Đã có nhiều lựa chọn đầu tư tại Condotel Phú Quốc

Trước đây, Phú Quốc vốn được coi là thị trường đầu tư chỉ dành cho đại gia. Với những dự án bất động sản vị trí đắc địa, tiềm năng đầu tư hấp dẫn, nhưng mức giá lại cao ngất ngưởng khiến nhà đầu tư nhỏ lẻ rất khó tham gia. Tuy nhiên, kể từ giữa năm 2017 đến nay, đã có những dự án Condotel Phú Quốc phù hợp hơn với túi tiền đầu tư của khách hàng.

Những dự án Condootel Phú Quốc phù hợp túi tiền đầu tư

Ngày càng có nhiều chủ đầu tư lớn tham gia thị trường này, sở hữu những vị trí vô cùng đắc địa, tuy nhiên, mức giá sở hữu lại vô cùng cạnh tranh và phù hợp với túi nhà đầu tư. Như dự án Movenpick Condotel Phú Quốc vừa được chủ đầu tư ra mắt, chỉ với 600 triệu đồng, một căn Condotel tiêu chuẩn 5*, được quản lý bởi đơn vị vận hành quốc tế.

Condotel Phú Quốc đầu tư vừa túi tiền

Condotel Phú Quốc đầu tư vừa túi tiền – Hình ảnh minh họa

Đây là mức giá đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay của thị trường Condotel Phú Quốc. Đặc điểm của dòng sản phẩm này chính là về giá và thiết kế, vì thế, nếu chủ đầu tư tối ưu được về mọi mặt và cân bằng được dòng tài chính của mình, chọn xây dựng và phát triển đùng thời điểm, mức giá mà nhà đầu tư nhỏ, lẻ có thể sở hữu là hoàn toàn có.

Nhưng cam kết lợi nhuận của Movenpick Condotel Phú Quốc không vì thế mà giảm đi. Ngược lại, mức cam kết của dự án hiện đang cao nhất thị trường, đáp ứng cho nhà đầu tư lựa chọn không thể chối từ. Đây là cơ hội hiếm hoi mà nhà đầu tư nhỏ, lẻ có thể tham gia thị trường đầu tư Phú Quốc, khoản vốn nhỏ tại dự án nhưng có thể đem lại lợi nhuận khủng, không kém cạnh bất cứ một siêu phẩm được đầu tư hoành tráng nào.

Số lượng căn có Condotel Phú Quốc có hạn

Mặc dù đang là thời điểm vàng để các dự án bất động sản tại Phú Quốc phát triển. Song lượng hàng trên thực tế hiện nay không có nhiều, thậm chí với một dự án hấp dẫn về giá như Movenpick Phú Quốc được dự bán sẽ làm bão trên thị trường cũng có số lượng căn vô cùng ít ỏi. Vì thế lựa chọn Condotel Phú Quốc quý khách hàng cần phải nhanh tay để sở hữu.

Bảng hàng Movenpick Condotel Phú Quốc mới nhất đã có, quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.