Đầu tư tại căn hộ Hạ Long Bay View, tại sao không?

Nhiều khách hàng đầu tư lưỡng lự việc quay trở lại miền Bắc với một dự án nghỉ dưỡng mới mẻ như căn hộ Hạ Long Bay View. Mặc dù có sự phân biệt mùa rõ rệt, nhưng điểm khác biệt của Hạ Long chính là kỳ quan thiên nhiên thế giới, du khách đến đây để tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên và chiêm ngưỡng sự kỳ vỹ của thiên nhiên. Chính vì vậy việc lựa chọn đầu tư một sản phẩm khác biệt như Hạ Long Bay View là xứng đáng và đáng tiền.

Vị trí ấn tượng của căn hộ Hạ Long Bay View

Nằm bên hông cầu Bãi Cháy, vị trí thuộc phường Trần Hưng Đạo, Hạ Long, dự án căn hộ Hạ Long Bay View Quảng Ninh mang tới một kết nối giao thông thuận lợi nhất cho khách hàng, đa dạng trong việc lựa chọn các phương tiện di chuyển trong kỳ nghỉ. Từ dự án  chỉ mất vài phút để di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí như Sun world Hạ Long Park, Vincom Plaza, Vịnh Hạ Long, chợ Hạ Long 2… cùng hàng loạt các địa điểm du lịch nổi tiếng khác có tại đây.

Vị trí hông cầu Bãi Cháy của Hạ Long Bay View

Vị trí hông cầu Bãi Cháy của căn hộ Hạ Long Bay View – Hình ảnh minh họa

Về tầm view, nhờ vị trí đắc địa mà các hướng view của căn hộ Hạ Long Bay View Quảng Ninh cũng có sự khác biệt, rộng mở với nhiều hướng khác nhau, từ view vịnh Hạ Long đến view vòng quay mặt trời hay khu vực dân cư sầm uất. Ngay trước mặt dự án là hồ Yết Kiêu xanh mướt và rộng lớn, mang tới một khung cảnh lãng mạn nhất, bắt trọn từng khoảnh khắc đẹp về kỳ quan thiên nhiên từ căn hộ dự án.

Pháp lý vững chắc, sổ hồng trong tay

Thời hạn sở hữu căn hộ Hạ Long Bay View là vĩnh viễn. Đây là pháp lý vượt trội và ấn tượng rất hiếm dự án có thể làm được. Rõ ràng nếu so sánh với loại hình condotel hiện có trên thị trường, căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View đang có ưu thế về pháp lý, thời hạn sở hữu, từ đó cho thấy cơ hội đầu tư và hưởng lợi nhuận cũng lớn hơn rất nhiều so với các dự án bị hạn chế về thời gian sở hữu.

Hiện nay, dự án đã hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, cũng đang trong quá trình xây dựng, vì thế khách hàng có thể yên tâm hơn hẳn. Từ giấy phép xây dựng, bản phê duyệt quy hoạch, kết cấu, thiết kế dự án, đến giấy cấp quyền sử dụng đất… chủ đầu tư Lạc Hồng đã thực hiện đầy đủ.

Tiến độ an tâm hơn hẳn

So với các dự án cùng dòng, căn hộ Hạ Long Bay View khiến khách hàng vững niềm tin với tiến hộ hơn hẳn. Dự án hiên nay đã thi công, có thể nhìn thấy được công trường tấp nập khi đến Hạ Long. Thời hạn bàn giao theo dự kiến cũng chỉ đến tháng 4 / 2019. Như vậy, thời gian mà nhà đầu tư có thể nhận sản phẩm và hái ra tiền không còn xa. Đây chính là thời cơ vàng để đầu tư mua căn hộ Hạ Long Bay View.