Đầu tư đáng giá với Condotel Phú Quốc

Các chuyên gia đã lựa chọn Condotel Phú Quốc là dòng sản phẩm đáng lựa chọn đầu tư nhất 2017 và tiềm năng lớn trong tương lai. Mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam, nhưng với ưu thế của mình, nhưng Condotel đã thực sự được nhà đầu tư Việt đón nhận. Với sức nóng và tiềm năng đầu tư tốt cảu Phú Quốc, cùng với ưu thế của Condotel đang được khách du lịch yêu thích, chắc chắn Condotel Phú Quốc CEO sẽ là lựa chọn đầu tư vừa túi tiền, an tâm, thông minh, xứng tầm và hiệu quả nhất.

Lựa chọn Condotel Phú Quốc cho đầu tư tương lai

So với các thị trường như Đà Nẵng, Nha Trang,… Phú Quốc là một thị trường mới, đến sau của thị trường bất động sản, nhưng lại có những ưu điểm vượt trội khiến các ông lớn và đại gia lập tức lựa chọn để xuống vốn. Phú Quốc không chỉ có tiềm năng về du lịch, cảnh quan thiên nhiên khác biệt, hung vỹ, nhiệt độ ấm quanh năm, không bị ảnh hưởng của bão, mà còn được hưởng những chính sách phát triển cực kỳ tốt từ nhà nước. Vì thế sức bất của Phú Quốc trong tương lai chắc chắn còn cao hơn những điểm nóng hiện nay.

Condotel Phú Quốc đầu tư cho tương lai

Condotel Phú Quốc đầu tư cho tương lai – Hình ảnh minh họa

Biệt thự là dòng sản phẩm đầu tư chỉ phù hợp cho một số đối tượng, hạn chế khách nghỉ dưỡng vì thế được xây dựng số lượng khá hiếm hoi. Nhưng Condotel Phú Quốc lại ngược lại,. với sự tối ưu trong thiết kế, mang đến cảm giác gần gũi như tại nhà, thoải mái và năng lượng tốt hơn cho kỳ nghỉ dưỡng được du khách quốc tế cực kỳ yêu thích, đây sẽ là dòng sản phẩm đầu tư được nhà đầu tư cực kỳ quan tâm.

Với lượng khách du lịch đang tăng theo cấp nhân, nhưng lượng phòng nghỉ dưỡng có giới hạn và đang thiếu hụt nhiều, thì 549 căn Condotel Phú Quốc CEO sẽ mang đến cho nhà đầu tư thêm lựa chọn an tâm để xuống tiền, khách du lịch có thêm lựa chọn tại một dự án 5*, nằm ven biển Bãi Trường và thiết kế căn hộ 100% hướng biển.

Condotel Phú Quốc đa dạng mức giá đầu tư

Trước đây, Condotel Phú Quốc được mặc định chỉ phù hợp với những khách hàng đại gia, có tiềm lực mạnh về nguồn vốn. Vì thế dù rất muốn tham gia vào thị trường này, nhưng khách hàng nhỏ lẻ, có vốn mỏng gần như không có cơ hội để đầu tư. Tuy nhiên khi Sonasea Phú Quốc xuất hiện, dòng sản phẩm Condotel Phú Quốc đã được đa dạng hơn về mức giá, sản phẩm đầu tư được yêu thích từ chất lượng đến mức giá hiện nay.

Với sự khác biệt này, việc mở bán Condotel Phú Quốc CEO thu hút được sự quan tâm từ khách hàng và hết hàng sớm không phải điều đáng ngạc nhiên. Tòa A của dự án đã cạn, hiện nay quý khách hàng chỉ còn sự lựa chọn tại tào B mới được mở bán, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn căn đẹp.