Điều gì đưa BWP Sonasea Phú Quốc trở thành cái tên “hot”

BWP Sonasea Phú Quốc cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày vừa qua nhờ tiềm năng kinh doanh hấp dẫn mà dự án mang lại. Điều gì đằng sau làm Sonasea Phú Quố c thành cái tên gây sốt như vậy? Các chuyên gia tư vấn chuyên say Sonasea Phú Quốc nói gì về dự án? Họ thực sự nhìn thấy cơ hội từ dự án? Xin mời qúy vị hãy cùng chúng tôi khám phá để tự đưa ra câu trả lời.

Vị trí khó có thể tuyệt vời hơn từ BWP Sonasea Phú Quốc

Vị trí các hạng mục trong dự án

Sở hữu vị trí trung tâm tại Bãi Trường, dự án BWP Sonasea Phú Quốc là tâm điểm của bất động sản nghỉ dưỡng của cả nước. Nơi đây là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với bờ biển trắng mịn trải dài hàng chục cây số cùng với đó là khí hậu vô cùng dễ chịu nhờ thời tiết lý tưởng với nhiệt độ trung bình 28 độ cùng 300 ngày nắng/năm. So với miền Bắc và miền Trung – hay phải chịu ảnh hưởng từ bão và những cơn mưa dài ngày, có lẽ Thiên nhiên đã rất hào phóng với đất và người Phú Quốc. Nhờ lợi thế nổi bật này, Phú Quốc trở thành điểm đến lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế, mở ra kinh doanh đặc biệt hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.

Thiết kế hoàn mỹ mang lại lợi nhuận toàn vẹn cho Sonasea Phú Quốc

Chỉ duy nhất 549 căn condotel và 16 biệt thự nghỉ dưỡng duy nhất cho thị trường Condotel Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc góp phần quan trọng bổ sung thêm nguồn cung cho thị trường đang khát các sản phẩm Condotel.

Các căn Condotel Sonasea Phú Quốc được chủ đầu tư rất tỉ mỉ  trong việc thiết kế, chính vì vậy từ mọi góc độ trong các căn hộ này chúng ta đều có thể cảm nhận được một vẻ đẹp hoàn mỹ. Với vị trí mặt tiền biển, các căn Condotel tại dự án có thể ngắm nhìn trọn vẹn không gian biển mà chẳng cần di chuyển xa xôi. Còn gì tuyệt vời hơn sau mỗi sớm mai thức dậy được hòa mình vào không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay tại căn hộ của mình. Đặc biệt hơn, chủ nhân của các căn Condotel ngoài nhận được đặc quyền nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm còn nhận được nguồn lợi tối đa.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Sonasea Phú Quốc

Mới đây, chủ đầu tư CEO đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn cho dự án BWP Senasea Condotel Phú Quốc sẽ mang lại cơ hội đầu tư ưu việt cho các nhà đầu tư.

Quà tặng hấp dẫn

  • Tặng vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines
  • 02 đêm nghỉ sang trọng tại khách sạn Novotel Resort Phú Quốc

Ưu đãi đặc biệt

  • Tặng 1% cho khách hàng hoặc nhóm KH mua từ 2 – 3 căn hộ
  • Tặng 2% cho khách hàng hoặc nhóm KH mua từ 4 – 5 căn hộ
  • Tặng 3% cho khách hàng hoặc nhóm KH mua từ 6 – 10 căn hộ
  • Tặng 4% cho khách hàng hoặc nhóm KH mua từ 11 căn hộ trở lên

Một dự án hội tụ quá nhiều lợi thế lại có giá bán vô cùng hợp lý sẽ mở ra cơ hội kinh doanh cực hấp dẫn với khách hàng. Với đầy lợi thế các sản phẩm dự án Sonasea Phú đang sở hữu, các nhà đầu tư chỉ cần an nhiên đầu tư và thụ hưởng lâu dài trong tương lai.