Đơn vị quản lý đứng sau Movenpick Phú Quốc là tập đoàn nào?

Movenpick Phú Quốc là một trong những dự án vàng gây được nhiều sự chú ý của cộng đồng nhà đầu tư nhất trong thời điểm hiện tại, dự án sở hữu không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo tại vị trí bãi Ông Lang, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đứng sau dự án là tên tuổi một chủ đầu tư danh tiếng bậc nhất thị trường với hàng loạt các dự án thành công trước đây tại Phú Quốc – M.I.K Group nhưng điều mà hiếm người biết đến đó chính là thương hiệu quản lý danh tiếng đứng sau dự án Movenpick Phú Quốc Bài viết sau, sẽ phân tích về đơn vị này để quý nhà đầu tư sẽ có những góc nhìn khác nhau trước khi lựa chọn.

Đơn vị quản lý quốc tế đứng sau Movenpick Phú Quốc

Bắt tay với một tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Movenpick Hotels & Resorts, Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ lượng khách tập đoàn này mang về. Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts của Thụy Sĩ có hệ thống mạng lưới hội viên đông đảo với công suất lấp phòng tối đa, với tiêu chuẩn quốc tế 5* từ Movenpick Hotels & Resorts thì dự án Phú Quốc chắc chắn sẽ đem đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, đảm bảo chất lượng cho du khách trong nước và quốc tế.

Hiện tại, tập đoàn này có 16.000 nhân viên thuộc 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, ngoài quản lý các dự án nghỉ dưỡng thì tập đoàn này cũng đang triển khai các dự án nghỉ dưỡng hạng sang tại Thái Lan, Ả rập xê –út…Tập đoàn mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, uy tín nhất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Như vậy, với những thành công trước đây bởi những dự án danh tiếng mang tầm vóc quốc tế thì Movenpick Phú Quốc chính là dự án tiếp nối thành công của tập đoàn danh tiếng này. Các khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có quyền yên tâm về dịch vụ và chất lượng cũng như nguồn khách đơn vị quản lý quốc tế này mang tới cho Movenpick Phú Quốc.

Thời điểm vàng để đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc

Với những yếu tố thuận lợi cho hoạt động đầu tư đã nêu ở trên thì có thể thấy rằng “Movenpick Phú Quốc chính là dự án đáng sống, đáng nghỉ dưỡng và đáng để đầu tư”. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp hiếm có tại bãi ông Lang, dự án còn có chuỗi cơ sở hạ tầng hiện đại với dịch vụ quản lý tiên tiến bậc nhất thế giới. Đây cũng chính là cơ hội hiếm có khó tìm cho những nhà đầu tư nào quan tâm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và dự án Movenpick Phú Quốc nói riêng.

Đặc biệt trong bối cảnh Phú Quốc chuẩn bị trở thành đặc khu kinh tế với những quyền lợi vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư, khách du lịch thì đầu tư Movenpick Phú Quốc càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hiện tại, dự án chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên theo một số nguồn tin chưa chính thức sẽ chẳng còn bao lâu nữa M.I.K Group sẽ chính thức tung Movenpick Phú Quốc ra thị trường. Nếu quý vị là nhà đầu tư thông tin và am hiểu thị trường thì đây chính là thời điểm vàng để quý vị sở hữu Condotel Movenpick Phú Quốc vì hiện tại dự án sẽ có rất nhiều căn đẹp, giá bán dự án lại vô cùng hợp lý cùng với đó sẽ là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ CĐT.