Dự án Sapphire Ha Long: Tiềm năng vượt trội, tiện ích tối ưu

Với sự phát triển vượt bậc về hạ tầng và du lịch tại Hạ Long, dự án Sapphire Ha Long thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư, dựa trên nền tảng là một khu du lịch – nghỉ dưỡng tầm quốc tế.

Xem thông tin chi tiết tại: http://sapphireresidencehalong.com/the-sapphire-residence-ha-long-toa-s2-condotel/

Tiện ích ngập tràn dự án Sapphire Ha Long

Dự án Sapphire Ha Long tọa lạc tại số 1 Bến Đoan, thành phố Hạ Long. Soi bóng mình trên mặt nước biển xanh trong, dự án mang đến rất nhiều tiện ích đang mơ ước cho một cuộc sống nghỉ dưỡng đích thực. Chuỗi tiện ích nội – ngoại khu hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Có thể kể tên một số tiện ích nội khu như: bể bơi trong nhà, nhà hàng, phòng tập gym & spa, khu vui chơi, trung tâm thương mại….Ngoài trời cũng được bố trí các tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu cao cấp của khách hàng, đồng thời tận dụng lợi thế đến từ vị trí đắc địa của Dự án Sapphire Ha Long như bể bơi ngoài trời, vườn nhiệt đới, hồ tự nhiên và cảnh quan, khu thể thao, sân chơi trẻ em. Bên ngoài dự án, hệ thống tiện ích ngoại khu đủ đầy, cao cấp phục vụ cho hoạt động du lịch tại Hạ Long càng khiến cho sức hút của dự án càng trở nên mạnh mẽ. Chuỗi tiện ích ngoại khu cao cấp như bến du thuyền, khu vui chơi Sun World, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom,… sẽ thỏa mãn nhu cầu vui chơi đẳng cấp của du khách đến đây.

Những tiện ích này không chỉ là một phần cốt yếu thu hút khách hàng đến với dự án Sapphire Ha Long để tận hưởng một cuộc sống thượng lưu, mà còn là chìa khóa tạo nên đẳng cấp của dự án này trong rất nhiều các công trình nghỉ dưỡng đang phát triển trên thị trường, đặc biệt ở khu vực Hạ Long. Sức cạnh tranh dĩ nhiên sẽ tăng lên nhiều lần khi dự án nắm bắt được những nhu cầu của khách hàng.

Dự án Sapphire Ha Long

Dự án Sapphire Ha Long

Tiềm năng lớn để đầu tư, phát triển

Tiềm năng của dự án Sapphire Ha Long không chỉ ở giá trị của một công trình đẳng cấp mà bên cạnh đó, công trình này còn nhận được rất nhiều lợi thế đến từ hạ tầng và lượng khách du lịch đến thăm hằng năm. Theo một số thống kê, tổng lượng khách du lịch đến với Quảng Ninh trong năm 2018 đạt 12,2 triệu lượt, trong đó khách quốc tế là 5,2 triệu lượt; doanh thu từ khách du lịch đạt trên 27 nghìn tỷ đồng. Ngành du lịch đặt ra mục tiêu năm 2019 đón 14 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 6 triệu lượt khách quốc tế.

Nhờ sở hữu lượng du khách lớn như vậy, tỉnh Quảng Ninh đã chủ trương xây dựng hệ thống kết nối toàn diện và thông suốt đến tận chân bờ biển – nơi dự án tọa lạc. Hệ thống này bao gồm các tuyến đường huyết mạch vào trung tâm thành phố, sân bay Vân Đồn (sắp đi vào hoạt động), cầu Bãi Cháy, tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái,… Hệ thống giao thông này sẽ đem khách du lịch đến gần hơn với những tiện ích của dự án Sapphire Ha Long.

Nếu cho rằng Hạ Long là mảng đất rồng thiêng với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, trữ tình, và nền văn hóa đa sắc màu thì dự án Sapphire Ha Long là một trong những nhân tố góp phần lan rộng những nét đẹp đó, đem đến những bến đỗ đầu tư đầy tiềm năng cho khách hàng.