Dự án Flamingo Cát Bà 5* độc tôn tại đảo Cát Bà

Mặc dù đang là một huyện đảo phát triển và có tiềm năng cực kỳ lớn về du lịch, hệ thống cơ sở hạ tầng cũng đã được nâng cấp để thu hút lượng khách lớn hơn, nhưng đảo Cát Bà vẫn chưa có một dự án nghỉ dưỡng nào đạt từ 4*, chính vì vậy, dự án Flamingo Cát Bà sở hữu những lợi thế tiên phong, độc tôn, nguồn khách và nhu cầu của nhà đầu tư cũng sẽ nhiều hơn hẳn.

Dự án Flamingo Cát Bà độc tôn trong thiết kế

Tại Việt Nam, chưa có một dự án nào có thể vượt qua được dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort. Với mật độ xanh lớn và sự chất lượng trong công trình, kết cấu chặt chẽ để mang tới một sản phẩm hoàn mỹ nhất, đây là dự án đầu tiên làm được, tối ưu về mọi mặt, top 10 thiết kế nghỉ dưỡng đẹp nhất trên thế giới, mật độ phủ xanh lớn chưa từng có.

Novaworld Đà Lạt là dự án mới nhất của CĐT Novaland triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng. Quy mô dự án ra sao? Novaworld đà lạt giá bán như thế nảo ? Chủ đầu tư của dự án là ông lớn nào? Các sản phẩm của dự án như thế nào?…Chi tiết xem tại website của chủ đầu tư novaland

Thiết kế biệt thự biển dự án Flamingo Cát Bà

Thiết kế biệt thự biển dự án Flamingo Cát Bà – Hình ảnh minh họa

Những căn Sky Villa không đơn giản chỉ có thiết kế bên trong, góc ban công với những giỏ cây xanh treo bên cạnh, mà sẽ có cả một khoảng diện tích lớn với những cây xanh được trồng trực tiếp, tán cây rộng. Chính vì vậy, đất nền để đổ sẽ phải cấp nhiều lần, kết cấu công trình cũng chặt chẽ hơn để được đảm bảo. Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort mang tới một đẳng cấp nghỉ dưỡng xứng tầm hơn hẳn cho khách hàng, lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm thứ 2 của giới thượng lưu.

Với một tầm nhìn thẳng ra biển xanh, vị trí tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất của đảo, cộng hưởng với những thiết kế đặc biệt, khác lạ là dự án Flamingo Cát Bà đang được hưởng, chắc chắn rằng không đâu có thể đem đến một cảm xúc tuyệt vời và gần gũi thiên nhiên như vậy, nét đẹp của biển Ngọc miền Bắc được truyền tải tốt nhất qua những thiết kế từ dự án.

Đầu tư dự án Flamingo Cát Bà xứng tầm

Một điều phải khẳng định tại dự án Flamingo Cát Bà chính là hạn chế về số lượng. Mặc dù có tới 3 tòa căn hộ, nhưng số lượng căn lại hết sức ít ỏi. Vì thế đây là nơi dành cho một cộng đồng riêng biệt, nơi tôn vinh những giá trị sống đẳng cấp và kết nối cộng đồng với nhau. Chỉ cách Hà Nội 2h chạy xe, vùng biển duy nhất nằm sát Hà Nội, sở hữu một thiết kế độc – lạ, dự án 5* duy nhất tại đảo Cát Bà, đây chính là dự án tuyệt vời nhất để khách hàng có thể sở hữu và xuống tiền đầu tư.

Nằm tại bãi biển Cát Cò 1 và Cát Cò 2, đây là 2 bãi biển đẹp nhất tại đảo Cát Bà, vị trí dự án Flamingo Cát Bà đắc địa, chiến lược bậc nhất, thuận tiện cả về kết nối giao thông lẫn nghỉ dưỡng.