Dự án Flamingo Cát Bà khuấy động thị trường Cát Bà

Dự án Flamingo Cát Bà đã tạo nên một sức hút rất lớn trên thị trường và góp phần tạo cho thị trường bất động sản Cát Bà trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Sự xuất hiện của một quần thể nghỉ dưỡng đạt chuẩn đã mang đến cho Cát Bà một làn gió đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới.

Tiềm năng lớn tại thị trường bất động sản Cát Bà

Báo cáo mới nhất của ngành du lịch Hải Phòng cho biết, lượng khách du lịch đến Cát Bà trong năm 2017 tăng cao so với năm 2016. Theo đó, tính đến hết tháng 11/2017, lượng khách đến Cát Bà đã tăng 42,1% (trên 2 triệu lượt khách) so với cùng kỳ năm 2016. Bên cạnh đó, doanh thu từ du lịch cũng tăng 25,13%. Những con số ấn tượng này chính là minh chứng cho nguồn khách tiềm năng đảm bảo công suất phòng cho thuê tại dự án Flamingo Cát Bà khi đi vào hoạt động.

Cát Bà đang được giới chức trách Hải Phòng quy hoạch để trở thành một đảo sinh thái thông minh, trong đó cơ hội cho ngành du lịch cũng như giới đầu tư bất động sản đang trở nên hiện hữu hơn bao giờ hết. Giới trong nghề nhận định, trong tương lai không xa, các dự án nghỉ dưỡng như dự án Flamingo Cát Bà Resort sẽ là điểm đến của giới đầu tư bất động sản bởi hiện nay mặt bằng giá các sản phẩm tại đây vẫn khá “mềm”, trong khi nhu cầu của khách du lịch lại tăng rất nhanh trong thời gian qua.

Với vị trí khá đắc địa, thiên nhiên ban tặng nhiều thuận lợi, Cát Bà đang trở thành điểm đến hấp dẫn và là lựa chọn mới cho khách du lịch quốc tế với tốc độ tăng trưởng khách đến hơn 20% mỗi năm. Khảo sát trên thị trường cho thấy, địa điểm để có thể đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Bắc hiện không nhiều, trong đó hấp lực lớn nhất vẫn thuộc về những địa danh nổi tiếng như Hạ Long, Cát Bà….với hàng loạt các dự án đã và đang sắp đi vào hoạt động.

Dự án Flamingo Cát Bà – Điểm đến đầu tư mới tại Cát Bà

Sở hữu vị trí chiến lược tại Cát Bà, Flamingo Cát Bà nằm trọn vẹn trong quần thể đa dạng sinh học trên bãi biển đẹp nhất của Cát Bà là bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2. Chính lợi thế đặc biệt và duy nhất này giúp cho dự án dễ dàng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư khi đặt chân đến vùng đất Cát Bà.

Bên cạnh đó, dự án Flamingo Cát Bà Resort còn hội tụ nhiều yếu tố để tạo nên dấu ấn và tiềm năng tăng giá. Kể đến đó là lối kiến trúc xanh khác biệt mà không dễ gì có được ở các dự án nghỉ dưỡng hiện nay. Là đứa con tinh thần nằm trong chuỗi các dự án bất động sản xanh của Flamingo Group, Flamingo Cát Bà mang đến các căn biệt thự được bao trùm một màu xanh, những căn biệt thự nghỉ dưỡng xanh trên không mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho công suất phòng cho thuê tại dự án Flamingo Cát Bà luôn đạt mức cao và mang lại lợi nhuận cao nhất cho chủ sở hữu khi đầu tư dự án Flamingo Cát Bà.