Dự án Sunshine Crystal River và sản phẩm chất lượng bậc nhất

Trước một thị trường bất động sản Hà Nội đang dần mất đi bản sắc riêng và chỉ có các sản phẩm rập khuôn và không có nhiều thay đổi, trong thời gian tới đây chủ đầu tư Sunshine Group sẽ mang đến cho giới nhà đất một dự án có thể thay đổi diện mạo sản phẩm bất động sản thủ đô, và đó chính là dự án Sunshine Crystal River.

Sky Villa tại dự án Sunshine Crystal River: nơi hội tụ tinh hoa

Sản phẩm Sky Villa không phải là dòng sản phẩm mới trên thế giới những đối với thị trường Việt Nam, đây được ví như một sản phẩm mang tính biểu tượng, cũng là bước ngoặt vô cùng quan trọng đối với giới nhà đất Hà Nội. Vậy Sky Villa là gì?

Đúng như tên gọi của sản phẩm, đây chính là những tòa biệt thự trên không đầy đẳng cấp bên dòng chảy sông Hồng vượng khí. Nơi đây đáp ứng đầy đủ nhiều yêu cầu và chi tiết phải có đối với dòng sản phẩm biệt thự với đầy đủ sân vườn và hồ bơi…, mang lại một không gian sống riêng tư nhưng không kém phần đẳng cấp. Không giống như nhiều tòa biệt thự thông thường có trong khu đô thị Ciputra (cũng là nơi tọa lạc của dự án Sunshine Crystal River), các căn Sky Villa tại dự án sở hữu một tầm view trọn vẹn không bị cản trở bởi bất cứ dự án nào. Nếu không nhìn ra dòng chảy sông Hồng dồi dào sinh khí thì các căn hộ nơi đây cũng có tầm view hướng thẳng ra sân Golf Ciputra, nơi cư dân có thể tận hưởng một không gian mở có một không hai mà không dự án nào tại Hà Nội sở hữu.

Sky Villa Sunshine Crystal River

Sky Villa Sunshine Crystal River

Mỗi căn biệt thự trên không tại dự án Sunshine Crystal River đều có được một không gian sống đẳng cấp, tất cả điều này được thể hiện ra từ không gian rộng mở đón trọn ánh sáng và hai tầng riêng biệt, vừa mang không khí gia đình, vừa đảm bảo được sự riêng tư của mỗi cá nhân.

Duplex Crystal River là căn hộ phải có của giới thượng lưu

Không chỉ là nơi để ở, những căn Duplex tại dự án này còn là sản phẩm hiếm có trên địa bàn thành phố Hà Nội, nơi mà sản phẩm cao cấp chưa thực sự có nhiều. Sự xuất hiện của các căn Duplex trong thời điểm này hứa hẹn sẽ là tiêu điểm, đón đầu làn sóng nhà ở và đầu tư trên thị trường.

Sự đẳng cấp của sản phẩm tại dự án Sunshine Crystal River chính là vật liệu cao cấp được sử dụng trong xây dựng và lắp đặt nội thất. Khi sở hữu căn hộ tại đây, khách hàng sẽ đồng thời có được hệ thống nội thất và trang thiết bị vô cùng hiện đại và tân tiến. Sở dĩ có điều này là do chủ đầu tư Sunshine Group không chỉ chú ý đến “lượng” mà còn chú ý đến “chất”. Đầy đủ là thế, nhưng các trang thiết bị và nội thất tại căn hộ đều được mang thương hiệu nước ngoài, từ chiếc giường êm ái quý khách nghỉ ngơi hàng ngày cho đến lớp kính chống tia UV hiện đại nhất thời điểm này.

Không chỉ là ở trong nội tại của căn hộ hay căn biệt thự, Sunshine Crystal River còn thể hiện được đẳng cấp dự án qua hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu. Tại dự án, chủ đầu tư cho xây dựng nên một hồ bơi liên hoàn liên kết cả 5 tòa nhà của toàn bộ dự án, đi kèm đó là hệ thống trung tâm thương mại sầm uất và lễ tân tòa nhà luôn luôn có mặt. Bên ngoài dự án là những tiện ích cần thiết cho bất cứ cư dân đẳng cấp nào. Đó là trường học liên cấp quốc tế, hệ thống chăm sóc y tế tại gia, hệ thống giúp việc được chủ đầu tư đảm bảo.

Quả thật, với kinh nghiệm, tầm cỡ và khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng vô cùng tốt, chủ đầu tư Sunshine Group đã tạo nên một điểm đến đáng sống dành cho giới tinh anh và thượng lưu thủ đô.

Vị trí Biệt Thự Nam Cường thuận lợi cho giao thông và phát triển, quý khách hàng quan tâm đến dự án này vui lòng tham khảo thêm tại: https://namcuongduongnoi.vn/biet-thu-duong-noi/