Dự án The Arena Cam Ranh làm say lòng giới đầu tư

Giới đầu tư những ngày gần đây bất động sản nghỉ dưỡng những ngày gần đây xôn xao với dự án The Arena Cam Ranh Dù trong bối cảnh những dự án đầu tư mọc như lên như nấm sau mưa nhà đầu tư đứng trước rất quá nhiều dự án, vậy điều gì là cho dự án The Arena Cam Ranh làm say lòng giới đầu tư?

Condotel The Arena Cam Ranh – của hiếm tại Bãi Dài

Với dòng sản phẩm độc đáo, nhà đầu tư The Arena Cam Ranh có những sự lựa chọn đa dạng tại dự án. Được thiết kế thông minh với diện tích từ 32 m2 – 40m2, các căn hộ có kiến trúc độc đáo và hoàn toàn khác biệt tại khu vực Bãi Dài, 100% căn hộ hướng biển và 90% căn hộ view biển. Bởi vậy, nhờ diện tích vừa phải nên khoảng tỷ chỉ dao động từ 950 triệu lên đến 1.5 tỷ nên nhà đầu tư có thể chi số vốn vô cùng linh hoạt tại Bãi Dài.

Một góc về khu tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí The Arena Cam Ranh

Không chỉ là của hiếm tại Bãi Dài Cam Ranh về giá thành bán sản phẩm, căn hộ The Arena Cam Ranh còn có vị trí tại lô số D14D Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây là vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng, nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ với bãi cát trắng mịn cùng khí hậu quanh năm vô cùng mát mẻ, Bãi Dài chính là lựa chọn hoàn hảo cho du khách trong nước và quốc tế, mở ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho giới đầu tư.

Đặc biệt dự án The Arena Cam Ranh có sự tham gia bởi những thương hiệu thiết kế nổi tiếng nổi tiếng, với nền tảng là công trình kiến trúc đó phải trở thành nguồn cảm hứng và tự hào của địa phương. Bởi vậy, thật không ngoa khi nói “Condotel The Arena Cam Ranh chính là của hiếm của bất động sản nghỉ dưỡng Bãi Dài”.

Chính sách bán hàng được chờ đón đã lộ diện

Dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng dự án Arena Cam Ranh đã gây chú ý đến giới đầu tư. Mới đây, chủ đầu tư công ty cổ phần Vịnh Nha Trang đã chính thức công bố chính sách bán hàng cho dự án. Cụ thể:

  • Hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ
  • Lựa chọn 3 hình thức đầu tư: Ủy thác cho thuê  Ký gửi cho Đơn vị quản lý vận hành, phân chia lợi nhuận trên kết quả kinh doanh căn hộ.
  • Tiến độ thanh toán chia nhỏ thành 14 đợt khiến nhà đầu tư không chịu gánh nặng về tài chính
  • Khách hàng thanh toán nhanh được chiết khấu lên đến 4%/giá trị căn hộ

Đặc biệt, The Arena Cam Ranh là một trong số ít các dự án được ngân hàng Vietinbank bảo lãnh tiến độ thi công dự án. Đây là điểm cộng này của dự án khiến nhiều nhà đầu tư lựa chọn căn hộ nghỉ dưỡng tại The Arena Cam Ranh. Nếu quý vị quan tâm dự án và có mong muốn đầu tư dự án xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://arena-camranh.vn hoặc qua hotline chính thức từ đơn vị phân phối trực tiếp giá gốc dự án 0968 980 280