Hạ Long Bay View: “quả ngọt” cho nhà đầu tư

Hạ Long Bay View với mô hình căn hộ dịch vụ cao cấp hợp xu hướng nhất hiện nay, đang nhận được những đánh giá tích cực từ giới bất động sản tại Hạ Long, Quảng Ninh. Với mục tiêu, kế hoạch về giá bán cạnh tranh, tiến độ công trình được thực hiện từng bước thành công, dự án hứa hẹn sẽ là “quả ngọt” cho mọi nhà đầu tư.

Hạ Long Bay View mở ra những cơ hội đầu tư hợp túi tiền

Hạ Long Bay View- phòng khách

Căn hộ Hạ Long Bay view chuẩn 5 sao và có mức đầu tư hợp túi tiền (hình ảnh minh hoạ)

Hạ Long Bay View có những căn hộ thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, trong đó hầu hết là các căn 2 phòng ngủ từ 70m2. Căn hộ dự án vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh, chủ nhân hoàn toàn có thể quyết định những phương án sử dụng phù hợp với điều kiện của mình.

Mức giá bán dự kiến của mỗi căn hộ từ 24 – 29 triệu mỗi mét vuông, như vậy chỉ với suất đầu tư 1,6 tỷ, Quý khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ như ngôi nhà thứ 2 đa chức năng, lại nằm gần Vịnh Hạ Long, một kênh đầu tư cực tuyệt vời. Thực tế ở Quảng Ninh trong các dự án cùng phân khúc thì Hạ Long Bay  View đang có mức giá canh tranh nhất, sản phẩm sở hữu chắc chắn nhất.

Tương quan với mức thu nhập ở Việt Nam hiện nay, chúng ta có thể thấy khá nhiều khách hàng có năng lực đầu tư vào căn hộ dự án. Nếu không sẵn nguồn tiền, dự án lưu động cho khách hàng với khoản vay lên đến 75%, như vậy vừa mở ra nhiều cơ hội, vừa tạo cơ hội co giãn nguồn vốn để đầu tư nhiều căn hộ hoặc ở những lĩnh vực khác.

Với sức cạnh trah vượt trội, cũng lợi thế về vị trí gần Vịnh Hạ Long, dự án Hạ Long Bay View đầy đủ khả năng thuyết phục khách hàng, mang lại kênh đầu tư hợp túi tiền và có nhiều tiềm năng kinh doanh thu lời trong tương lai.

Tiến độ chuẩn cam kết, nhà đầu tư an tâm với kế hoạch kinh doanh

Dự kiến hoàn thành vào quý I/2019 và bàn giao cho Quý khách tháng 5/2019, đến thời điểm hiện tại, tiến độ dự án Hạ Long Bay View đáp ứng hoàn toàn kế hoạch đề ra, có thể hoàn thành chuẩn cam kết thậm chí vượt kế hoạch.

Những hạng mục cuối cùng đang được đội ngũ kỹ sư và công nhân công ty Lạc Hồng khẩn trương tiến hành để tạo nên một diện mạo hoàn hảo cho dự án. Trong các thông tin mà chúng tôi cập nhật về tiến độ trước đó, dự án luôn luôn được đảm bảo về chất lượng công trình và tiến độ hoàn thành từng hạng mục, toàn bộ công trình ít khi sai sót về kỹ thuật và được xây dựng chuẩn chỉ từng bước một. Như vậy khách hàng có thể yên tâm vào chất lượng dự án, cũng như việc hoàn thiện dự án có kịp thời để bàn giao hay không.

Chủ đầu tư hiểu rằng đảm bảo tiến độ chuẩn cam kết là một yếu tố hết sức quan trọng để xây đắp niềm tin với khách hàng cũng như khẳng định thương hiệu cho dự án, do vậy trong quá trình thi công, Lạc Hồng đã dồn toàn bộ tâm huyết và nguồn lực để tạo nên một sản phẩm tốt về mọi mặt. Với các nhà đầy tư, tất nhiên sẽ rất an tâm và cảm thấy thoả mãn vì nguồn tiền của mình đổ vào kênh đầu tư đúng chất lượng, đúng tiến độ. Từ đó, có thể thoải mái vạch ra những dự định khai thác kinh doanh đối với căn hộ của mình.

“Qủa ngọt” cho nhà đầu tư đang tiến lại rất gần bởi tiến độ dự án Hạ Long Bay View gần về đích, hứa hẹn đến tháng 5/2019 khi khách hàng nhận nhà- là sự khởi đầu đầy may mắn cho những bước phát triển sau này.

 Hạ Long Bay View thực sự là kênh đầu tư đáng trông chờ nhất hiện nay tại Hạ Long, Quảng Ninh.