Hé lộ thông tin mới nhất về Costa Nha Trang

Là một dự án mới tại Nha Trang, Costa Nha Trang được rất nhiều nhà đầu tư kỳ vọng sẽ đem luồng gió mới thổi vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Với vị trí đắc địa trên cung đường đắt đỏ Trần Phú, các chuyên gia dự kiến rằng khi dự án đi vào hoạt động chính thức có thể sở hữu một công suất phòng ổn định ở mức cao, vì thế nhà đầu tư có thể yên tâm về lợi nhuận.

Vị trí Costa Nha Trang đắc địa

Dự án căn hộ Costa Nha Trang sở hữu vị trí số 32 – 24 đường Trần Phú, đây là vị trí mặt tiền biển Nha Trang, một trong những vị trí hiếm hoi còn sót lại hiện nay, vì thế khả năng tăng giá là vô cùng lớn. Thị trường bất động sản tại Nha Trang vẫn là điểm nóng, vì thế không chỉ giá đất tăng vọt, tại những cung đường ven biển đẹp quỹ đất cũng khan hiếm, đặc biệt là Trần Phú. Nhiều “ông lớn” sẵn sàng bỏ một khoản lớn để sở hữu lại những vị trí đất đẹp như của Costa Nha Trang cũng không được, khách hàng sành sỏi đánh giá, đây chính là vị trí có khả năng tăng trưởng ổn định ở mức cao, lợi nhuận vượt trên kỳ vọng tốt nhất hiện nay.

Phân khu AQUA CITY PHOENIX SOUTH được triển khai xây dựng với quy mô tổng diện tích lên tới hơn 286 ha cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm được thiết kế theo phong cách nhiệt đới, giúp đảm bảo sự cân bằng giữa cảnh quan thiên nhiên và không gian sống xanh trong nhà nhằm đảm bảo sự hài hòa cũng như cân bằng cho mọi sản phẩm.

Thiết kế căn hộ Costa Nha Trang

Thiết kế căn hộ Costa Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Vị trí mà căn hộ Costa Nha Trang đang sở hữu đảm bảo một khả năng kết nối thuận lợi về giao thông, dễ dàng di chuyển tới những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như tháp Trầm Hương, quảng trường biển, trung tâm thành phố,… di chuyển bằng các phương tiện như taxi, xe buýt, thuê xe máy, xe đạp, hoặc đi bộ.

100% căn hộ view biển trực diện

Tận dụng lợi thế của một dự án sở hữu vị trí đắc địa, cộng hưởng với những điểm mới mẻ trong thiết kế mở hiện đại, sử dụng chất liệu văn hóa dân gian, Costa Nha Trang thực sự đang tạo nên một không gian nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng nhưng vẫn đậm chất Việt, dễ gây ấn tượng với khách hàng bằng một không gian gợi mở và tầm view trực diện biển.

Thiết kế căn hộ luôn được tối giản để đem tới những cảm nhận nhiều nhất về không gian biển. Từ tầm view của căn hộ Costa Nha Trang, du khách đã có thể ngắm nhìn tòa cảnh, bao quát vịnh Nha Trang, thấy được một “viên ngọc bích” khổng lồ, nét đẹp khác biệt được thiên nhiên ưu ái dành tặng riêng cho nơi đây.

Đến Nha Trang phải ngắm được biển Nha Trang, chính vì vậy, giá trị của những căn hộ Costa Nha Trang Residences luôn có giá trị cao hơn hơn hẳn, nhà đầu tư có thể yên tâm khi 100% căn hộ đều có tầm view biển, tạo nên cảm giác đầy sức sống, là chìa khóa để dự án có thể thu hút được lượng khách hàng nghỉ dưỡng cao nhất, lấp đầy phòng trống với một không sất dự kiến lên tới 85 – 100%.