Nắm bắt cơ hội đầu tư tại New Hoi An City

Với những nhà đầu tư đang tìm cơ hội đầu tư tại thị trường Hội An thì New Hoi An City là lựa chọn hàng đầu. Bởi hiếm có dự án nào hội tụ đủ mọi thế mạnh như dự án này. Tuy nhiên với số lượng sản phẩm tung ra thị trường khá hạn chế nên Condotel New Hoi An City thực sự chỉ dành cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Dự án Condotel duy nhất tại Hội An với số lượng hạn chế

Trong khi nhu cầu đầu tư vào Hội An khá lớn thì thị trường lại khá hạn chế sản phẩm đầu tư. Đặc biệt với mô hình Condotel đang “làm mưa làm gió” tại thị trường nóng như Nha Trang và Đà Nẵng thì tại Hội An chưa từng xuất hiện mô hình sản phẩm này. Chính sự thiếu hụt lớn khiến “cơn khát” thị trường tăng cao.

“Đánh trúng” nhu cầu của các nhà đầu tư, dự án New Hoi An City xuất hiện tại thị trường Hội An với quy mô lớn và vị trí siêu đắc địa. Đây cũng là dự án duy nhất trên thị trường đầy tiềm năng này có mô hình Condotel mà nhà đầu tư đang tìm kiếm. Thế nhưng chỉ với 218 căn hộ Condotel New Hoi An City thì cơ hội không thể chia đều có tất cả các nhà đầu tư mà  chỉ dành cho những quý khách thực sự biết nắm bắt cơ hội.

Nhưng ngược lại nếu nhà đầu tư thực sự biết nắm bắt cơ hội , đầu tư càng sớm thì nguồn lợi đầu tư thu về càng cao. Bởi lẽ, chưa kể đến tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh, nhu cầu lưu trú cao mà với số lượng sản phẩm khan hiếm, quy hoạch chặt chẽ tại Hội An thì tiềm năng tăng giá của những căn condotel này là chắc chắn và mang đến lợi nhuận vượt trội cho chủ sở hữu.

Condotel New Hội An City

Condotel New Hội An City

Đầu tư Condotel New Hoi An City – Đón đầu thị trường

Trong khi các thị trường miền Trung khác như Đà Nẵng hay Nha Trang khá sôi động với lượng cung phòng lớn thì tại tại Hội An lại là thị trường còn khá mới và tiềm năng vẫn chưa được khai thác triệt để. Đây chính là cơ hội dành cho những nhà đầu tư tiên phong, đầu tư vào thị trường càng sớm thì nguồn lợi càng lớn. Mà Condotel New Hoi An City chính là lựa chọn hàng đầu.

Bất kể nhà đầu tư nào cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng khi nguồn cung khan hiếm, lượng khách du lịch không ngừng tăng trưởng thì chắc chắn công suất thuê phòng tại New Hoi An City chắc chắn luôn đạt mức cao và đảm bảo sinh lời hiệu quả.

Bên cạnh đó, với sự tham gia của đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp cùng cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư – tối thiểu 9%/năm trong 10 năm thì đầu tư vào dự án càng được đảm bảo an toàn, an nhàn và hiệu quả.

Ngoài ra lợi thế đầu tư sớm, đón đầu thị trường nhà đầu tư còn được hưởng lợi lớn từ chênh lệch giá, nhất là khi quy hoạch tại Hội An khá chặt chẽ và đất dành cho dự án không hề nhiều. Vì thế những dự án trong khu vực nói chung và Condotel New Hoi An City chắc chắn sẽ tăng giá nhanh.

Để được cung cấp mọi thông tin về dự án cũng nhưng lịch mở bán Condotel New Hoi An City sớm nhất, nhà đầu tư hãy theo dõi trực tiếp tại website: http://newhoiancity.villas