Nhà đầu tư “được” gì từ Shophouse Tuần Châu Marina?

Xuất hiện trên thị trường như một điểm sáng về đầu tư kinh doanh sinh lợi, shophouse Tuần Châu Marina là một dự án đầy tiềm năng đầu tư hấp dẫn với khả năng kinh doanh sinh lời trọn đời, được các Nhà đầu tư kỳ vọng là một sản phẩm đắt khách khi mở bán. Dự án tọa lạc tại đảo Tuần Châu – đảo du lịch nổi tiếng tại Quảng Ninh nói chung và vịnh Hạ Long nói riêng, nơi có đầy đủ các dịch vụ vui chơi, giải trí nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc và đang thuộc Top đầu những địa điểm “hot” nhất tại Việt Nam. Chính bởi thế, thị trường BĐS và các hoạt động kinh doanh dịch vụ trên hòn đảo này phát triển cũng rất sôi động, ngày càng có nhiều nhà đầu tư đến tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại đây. Dự án Shophouse Tuần Châu Marina xuất hiện, góp thêm vào thị trường gần 300 căn nhà phố.

Dự án khu đô thị Kiến Hưng Hà Đông Hà Nội có vị trí đắc địa nằm gần trung tâm quận Hà Đông, siêu thị, thung tâm thương mại Metro, trường học các cấp 1, 2, 3 bệnh viện Hà Đông, viện 103, viện Bỏng và đặc biệt nằm ngay sát Dự án Phú Lương, khu đô thị Văn Phú, Xa La đã hoàn thiện hạ tầng

Shophouse Tuần Châu Marina

Phối cảnh dự án nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long

Bài viết dưới đây là những phân tích về những lợi ích Nhà đầu tư có được từ dự án nhà phố kinh doanh thương mại ven biển đầu tiên tại Việt Nam.

Shophouse Tuần Châu Marina: Cơ hội sở hữu sản phẩm đầu tư hấp dẫn

Như đã nói ở trên, đảo Tuần Châu đang là “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư. Đảo Tuần Châu sở hữu tiềm năng kinh doanh lớn, đặc biệt là các dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, ăn uống, … Nắm bắt được tiềm năng và lợi thế du lịch của đảo, nhà phố Shophouse Tuần Châu Marina được xây dựng đã tận dụng được lợi thế tuyệt vời của hòn đảo này.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đảo, thuộc khu vực  Âu Tầu 2 – Cảng tàu quốc tế duy nhất đưa đón khách thăm Vịnh Hạ Long, dự án nhà phố của Tập đoàn Tuần Châu và Gami Land được thiết kế xây dựng thành một khu phức hợp thương mại và dịch vụ du lịch sầm uất. Các căn Shophouse Tuần Châu Marina đều được thiết kế với hai mặt tiền đắt giá xen kẽ với các khu mua sắm, ẩm thực, khách sạn sang trọng, …, thuận tiện trong việc kinh doanh, buôn bán và cho  thuê. Hơn nữa, với địa thế tuyệt đẹp “tọa sơn hướng hải, các căn nhà phố thương mại tại dự án này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Không những đem nguồn sinh khí tốt, tài lộc  hanh thông, vị trí dự án Shophouse Marina Tuần Châu còn hấp dẫn đông đảo Quý khách hàng bởi tầm view vịnh ngoạn mục, chỉ cần mở cửa sổ căn hộ đã có thể “ôm trọn” cả di sản thiên nhiên Vịnh Hạ Long.

Đặc biệt, dự án Shophouse Tuần Châu Marina còn là dự án duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này sở hữu cảng biển du lịch quốc tế 5 sao. Đây chính là những lợi thế tuyệt vời cầu mà không được. Vì vậy, khi sở hữu một căn shophouse tại dự án, quý khách hàng sẽ được tận hưởng vô vàn lợi ích từ địa thế có một không hai đem lại, trong đó phải kể đến sự thuận lợi trong kinh doanh vì Cảng tàu khách là điểm neo đậu các tàu du lịch có rất nhiều du khách qua lại, kéo theo các nhu cầu về mua sắm, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí … Shophouse Tuần Châu Marina hứa hẹn sẽ là một khu vực sầm uất nhất trên đảo khi hoàn thiện.

Đầu tư Shophouse Tuần Châu Marina

Đầu tư Shophouse Tuần Châu Marina

Có thể thấy, những lợi thế tuyệt vời hiếm có của dự án nhà phố Tuần Châu Marina chính là sự đảm bảo cho tiềm năng sinh lời cao cũng như việc gia tăng giá trị BĐS theo thời gian. Đồng thời khẳng định đây là một dự án đáng để đầu tư mà các Nhà đầu tư nhạy bén không nên bỏ lỡ.

Sản phẩm sinh lời trọn đời nhờ sở hữu vĩnh viễn

Điểm độc đáo của Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long là quyền sở hữu vĩnh viễn các căn shophouse. Bởi vậy, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về số tiền đầu tư mà mình bỏ ra cũng như tính pháp lí của sản phẩm. Việc đưa quyền sở hữu và trao tận tay sổ đỏ cho nhà đầu tư chỉ sau 3 tháng nhận nhà của dự án này đã tạo sức hút không nhỏ đối với khách hàng. Với quyền sở hữu vĩnh viễn các căn nhà phố thương mại, khi đầu tư dự án Shophouse Tuần Châu Marina, Chủ sở hữu sẽ an tâm vì mọi hình thức kinh doanh đều đem lại những cơ hội sinh lời trọn đời đầy hấp dẫn.

Thông tin về dự án nhà phố thương mại tại Tuần Châu liên tục được cập nhật trên website: http://tuanchau-marina.vn/. Các nhà đầu tư thông minh không nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký nhận thông tin về dự án sớm nhất thị trường.

Tham khảo dự án khu đô thị mới Phú Lương Hà Đông nằm trên khu đất có tổng diện tích 34,1ha tại Hà Đông, Hà Nội