Nhà phố Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai gây ấn tượng thị trường

Thị trường bất động sản khu vực phía Nam bao gồm khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh xung quanh đang trở nên vô cùng hấp dẫn với sự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản đắt giá mới, trong đó có dự án nhà phố Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai. Dự án này không chỉ mang lại lựa chọn an cư hàng đầu cho những khách hàng thượng lưu tại khu vực phía Nam mà còn là cơ hội đầu tư vô cùng lớn mạnh, có thể mang lại nhiều tài lộc cho chủ sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những yếu tố tạo nên sức hút của dự án Aqua City này tại bài viết dưới đây.

Nhà phố Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai – sản phẩm hấp dẫn nhất

Trong số 3 loại hình sản phẩm chính có mặt tại dự án Aqua City, sản phẩm nhà phố Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai chính là sản phẩm đầu tiên được phát triển, và trong tương lai, dự án này sẽ có thêm các sản phẩm biệt thự và nhà phố thương mại (hay còn gọi là shophouse) vô cùng hấp dẫn. Xuất hiện đầu tiên trên thị trường vào năm 2019, dự án Aqua City mang đến cho thị trường sản phẩm nhà phố vô cùng xuất sắc. Đây là những căn nhà phố (townhouse) có số lượng khá lớn, nằm tại vị trí khá thuận tiện của dự án. Với vị trí gần với các tiện ích và dịch vụ, cư dân khi sinh sống tại dự án Aqua City này có thể tiếp cận nhanh chóng đến với những trải nghiệm sống hoàn hảo nhất. Cả một thế giới tiện ích hoàn thiện và chất lượng được mở ra trước mắt quý khách chỉ với vài bước chân, mang đến những không gian vui chơi, giải trí hoàn hảo nhất ngay bên ngưỡng cửa.

Nhà phố Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai - sản phẩm hấp dẫn nhất

Nhà phố Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai – sản phẩm hấp dẫn nhất

Một yếu tố khác làm nên sức hấp dẫn và vẻ đẹp của các căn nhà phố Aqua City chính là thiết kế hoàn hảo, trong đó phong cách kiến trúc Địa Trung Hải là để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, thiết kế của toàn bộ dự án này được kết thành lên bởi 3 đơn vị thiết kế hàng đầu của Mỹ, Nhật Bản và Australia, hứa hẹn sẽ để lại những hình ảnh thẩm mỹ, chi tiết và tinh tế nhất trong lòng khách hàng sinh sống tại đây. Nhìn chung, thiết kế là yếu tố khá quan trọng quyết định sức hấp dẫn của dự án, và không gian sống mang đậm phong cách và văn hóa Châu Âu đã thực sự để lại ấn tượng vô cùng tốt trong mắt khách hàng tại dự án Aqua City.

Những sản phẩm khác sẽ có mặt tại dự án Aqua City

Bên cạnh sản phẩm được phát triển trong giai đoạn đầu tiên của dự án là các căn nhà phố, dự án Aqua City sẽ còn mang đến cho quý khách những sự lựa chọn vô cùng đa dạng với các căn biệt thự và shophouse. Nếu các căn biệt thự là một phiên bản sang trọng hơn và đắt giá hơn của những căn townhouse thì những căn shophouse tại đây được coi là những phương thức đầu tư sinh lời hàng đầu.

Cụ thể, các căn shophouse cũng được bố trí tại vị trí đắc địa bậc nhất của Aqua City, có khả năng kết nối nhanh chóng và dễ dàng tới những phân khu khác của dự án. Ngoài ra, các căn shophouse mang đến nhiều dịch vụ và tiện ích cũng sẽ trở thành một điểm thu hút khách hàng đến từ bên ngoài, trong đó có dân cư khu vực thành phố Biên Hòa hay Long Thành, và các dân cư đến từ khu vực Quận 9. Với cơ sở hạ tầng chất lượng và phát triển, lượng khách hàng tìm đến Aqua City để sử dụng dịch vụ sẽ tăng mạnh trong tương lai, đảm bảo doanh thu và đầu tư cho chủ nhân của các căn shophouse tại đây.

Với 3 loại hình sản phẩm ăn khách là shophouse, nhà phố và biệt thự, Aqua City mang tới nhiều sự lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng. Quý khách có thể xem thêm chi tiết các loại hình sản phẩm này tại đây: https://www.novalandagent.com.vn/