Những lợi thế từ vị trí Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc là dự án tiên phong khai thác tiềm năng tại bãi biển Ông Lang. Nằm tại vị trí trung tâm của bãi biển đẹp này, dự án được thừa hưởng trọn vẹn những cảnh biển tuyệt vời cùng lợi thế giao thông đắc địa. Chính bởi một vị trí tuyệt đẹp đã mang đến những giá trị vượt trội và tăng sức cạnh tranh cho dự án. Vậy vị trí của Movenpick Waverly Phú Quốc có gì đặc biệt?

Movenpick Phú Quốc – Vị trí đủ gần đủ xa

Tọa lạc tại vị trí trung tâm bãi Ông Lang, nằm ngay giữa hai thị trấn Dương Đông – Cửa Cạn, vị trí Movenpick Waverly Phú Quốc vừa đủ gần để tạo sự thuận tiện và di chuyển cho các du khách đồng thời lại vừa đủ xa để có thể trải nghiệm một không gian nghỉ dưỡng bình yên và thư thái, hài hòa với thiên nhiên.

Đủ gần để kết nối thuận tiện

Từ dự án kết nối dễ dàng tới sân bay và hàng loạt những khu giải trí hấp dẫn. Chỉ cách 20km là tới sân bay quốc tế Phú Quốc, 20 phút là đến Bãi Trường, 15 phút là đến thị trấn Dương Đông, 30 phút là đến Rạch Giá tạo thuận tiện cho sự di chuyển của du khách. Bên cạnh đó, từ dự án cũng dễ dàng kết nối với các khu giải trí nổi tiếng như: sân gofl vinpearl, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Safari, casino quốc tế, thị trấn Đông Dương… Chính vị trí trung tâm này đã tạo sự thuận tiện nhất cho các du khách trong việc khám phá đảo Ngọc Phú Quốc

Đủ xa để tận hưởng không gian nghỉ dưỡng bình yên và riêng tư

Đặc biệt, Movenpick Waverly Phú Quốc nằm ở vị trí đủ tiện lợi cho giao thông nhưng lại đủ xa đủ cách biệt để mang đến không gian nghỉ dưỡng bình yên, trầm lắng trong vẻ đẹp hoang sơ quyến rũ của bãi Ông Lang. Đến đây du khách có thể được tận hưởng kỳ nghỉ đúng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầy riêng tư và giữ trọn vẻ đẹp thiên nhiên bản xứ.

Chính vị trí tuyệt vời này hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều du khách đến nghỉ dưỡng và khám phá, mang đến cơ hội kinh doanh sinh lời tuyệt vời cho nhà đầu tư.

vị trí Movenpick Waverly Phú Quốc - vừa đủ gần, vừa đủ xa

vị trí Movenpick Waverly Phú Quốc – vừa đủ gần, vừa đủ xa

“Đặt cọc” vượt trội trong cạnh tranh

Trong bối cảnh các chủ đầu tư tại Phú Quốc đang “chia nhau” miếng bánh tại những bãi Trường,. Bãi Dài, Bãi Sao thì Movenpick Phú Quốc lại lựa riêng cho mình một vị trí đẹp tại bãi Ông Lang.

Bãi Ông Lang trong câu chuyện của những người dân bản địa Phú Quốc là bãi biển đẹp bậc nhất đảo ngọc, nơi vẫn giữ trọn vẹn tinh khôi và cũng nơi ngắm hoàng hôn tan vào biển cả. Đây cũng là bãi biển duy nhất tại Việt Nam còn vẹn nguyên sắc ngọc lam nguyên bản – sắc màu đẹp nhất của đại dương. Với vẻ đẹp tựa thiên đường Maldives này, bãi Ông Lang hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong tương lai thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng. Đặc cọc một vị trí chiến lược tại đây, Movenpick Waverly Phú Quốc đã đặt cọc cạnh tranh vượt trội, khai thác triệt để tiềm năng bãi Ông Lang và chắc chắn sẽ làm “dậy sóng” thị trường đảo ngọc.

Để được cập nhật nhanh chóng mọi tin tức mới nhất về dự án, quý khách hãy theo dõi thường xuyên tại: http://phuquoccondotel.vn/movenpick-phu-quoc/