Regent Phú Quốc – Dự án 6* mới nhất từ Bim Group

Lần đầu tiên tại Phú Quốc, một dự án đáp ứng tiêu chuẩn 6* được đầu tư và triển khai bởi Bim Group đã xuất hiện, dự án đó mang tên Regent Phú Quốc. Đằng sau dự án này là một câu chuyện kinh doanh dài với những điểm khác biệt hiếm có mà chưa có dự án nào tại Phú Quốc có được, quý vị đọc bài viết để thấy cho mình những điểm thú vị về dự án đẳng cấp này nhé.

Dự án 6* của Bim Group tại Phú Quốc mang tên Regent Phú Quốc

Nói đến một dự án 6* điều đầu tiên quý vị nghĩ đến chắc hẳn là hạ tầng hiện đại bên trong và bên ngoài dự án này phải không ạ. Chính xác là như vậy, Regent Phú Quốc xây dựng riêng cho mình một hệ thống những dịch vụ và tiện ích ích hoàn toàn khác biệt các dự án khác trên diện tích 15,49 ha nằm trong tổng thể khu tổ hợp Phú Quôc Marina. Dự án chỉ mang đến thị trường một số lượng sản phẩm rất hạn chế nhưng “chất bậc nhất” gồm:

  • Khách sạn: 120 căn
  • Sky Villas (2PN ~ 265m2): 42 căn
  • Luxury Villas (2-4 PN): 76 căn

Hiện tại dự án đã xây dựng gần xong và dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 10/11/2017 với mật độ xây dựng thấp chỉ rơi vào khoảng 40% nằm ngay trên mặt tiền bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Từ bên ngoài dự án, điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể cảm nhận được đó chính là thiết kế tuyệt đẹp nằm ngay vị trí đẹp nhất dự án Phú Quốc Marina, đi vào sâu bên trong một chút là những căn phòng khách sạn, Sky Villas, Luxury Villas được thiết kế vô cùng hiện đại và đẳng cấp với hệ thống nội thất sang trọng nhập khẩu từ những thương hiệu quốc tế. Tiến sau một chút nữa, quý vị sẽ cảm nhận trọn vẹn hơn nữa những tiện ích đỉnh cao của phân khu như: Sky bar, Rooftop bar, câu lạc bộ bờ biển, Phòng gym và spa cao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế…

Tại dự án Regent Phú Quốc tất cả các yêu cầu của du khách đều được đáp ứng trọn vẹn với độ hài lòng ở chuẩn mực cao nhất. Nơi đây hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời vào mỗi kỳ nghỉ dưỡng của những du khách trong nước và uống tế nào.

Đầu tư Regent Phú Quốc thì khách hàng được gì?

Mới đây, chủ đầu tư Bim Group đã chính thức công bố chính sách bán hàng mới nhất cho dự án Regent Phú Quốc. Theo đó, khi sở hữu biệt thự Regent Phú Quốc và tham gia chương trình cam kết cho thuê thì khách hàng sẽ được chia sẻ 40% doanh thu biệt thự với 2 lựa chọn:

  • Lựa chọn 1: Cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9% giá trị biệt thự trong 9 năm đầu
  • Lựa chọn 2: KH không nhận thu nhập cam kết trong 3 năm đầu tiên được chiết khấu 20%giá trị trước thuế của biệt thự

Cùng với đó, mức chiết khấu được trừ vào đợt 7 cũng chính là thời điểm bàn giao, mức thu nhập cam kết từ năm thứ 4 đến năm thứ 9 vẫn giữ nguyên là 9%/năm. Thanh toán lợi nhuận 6 tháng 1 lần. Ngoài ra, nhà đầu tư còn nhận đầy đủ các chính sách nghỉ dưỡng hàng năm, thẻ ưu đãi cùng chính sách ưu đãi cực hot. Trường hợp khách hàng mua nhiều sẽ được chiết khấu lên tới 2%. Thông tin chi tiết về chính sách dự án, quý vị vui lòng theo dõi tại: http://condotelvietnam.com/regent-phu-quoc-resort/