Scenia Bay Nha Trang – Tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp và khác biệt

Tính đến thời điểm đầu năm 2018, thành phố Nha Trang vẫn đang giữ vị trí TOP đầu về thị trường du lịch nghỉ dưỡng với rất nhiều các dự án bất động sản được ra đời. Tuy nhiên, trong số này chỉ có Scenia Bay Nha Trang là mang nhiều điểm khác biệt hơn cả và được coi là điểm đến của những kỳ nghỉ đẳng cấp hoàn hảo nhất tại Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang – Vị thế xứng tầm đẳng cấp

Giới thượng lưu luôn tìm kiếm cho mình những dự án xứng tầm, tôn vinh được vị thế và đẳng  cấp của họ trong xã hội. Chính vì thế, những dự án nghỉ dưỡng ven biển và view biển trực diện sẽ luôn nằm trong lựa chọn ưu tiên của nhóm khách hàng này. Tổ hợp căn hộ Scenia Bay Nha Trang đáp ứng tối đa những tiêu chí khắt khe về vị trí khi cùng lúc vừa sát biển vừa tiếp giáp với 4 trục đường huyết mạch của thành phố gồm Phạm Văn Đồng, Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch và Nguyễn Siêu. Nhờ đó, dự án luôn có tầm nhìn thoáng đãng nhất và cũng dễ dàng kết nối nhất tới mọi địa điểm ăn uống, vui chơi giải trí cũng như danh lam thắng cảnh…đáp ứng nhu cầu tham quan của quý chủ nhân.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Thiết kế Scenia Bay Nha Trang khác biệt, độc đáo

Không chỉ đẹp về vị trí mà kiến trúc Scenia Bay Nha Trang cũng được giới chuyên gia BĐS đánh giá rất cao về ý tưởng và sự tối ưu. Theo đó, diện mạo theo hình dáng lũy tre Việt Nam được bố trí theo hướng giật cấp vừa thể hiện được nét văn hóa truyền thống đất nước lại vừa đảm bảo được tầm view biển ngoạn mục của 100% các căn hộ tại dự án. Có thể nói, kiến trúc đột phá, khác biệt này đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sức hấp dẫn của tòa tháp 40 tầng này.

Tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn tại Scenia Bay Nha Trang

Là một dự án nghỉ dưỡng 5 sao, Scenia Bay Nha Trang không thể thiếu hạ tầng tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ và tận hưởng phong cách thượng lưu của gia chủ và du khách. Tại đây, mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất cũng sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất như: bể bơi vô cực, Cafe & Lounge ngắm biển; Club House, trung tâm thương mại – dịch vụ; phòng gym; hệ thống nhà hàng 5 sao; câu lạc bộ đêm… Với việc vận hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp của thương hiệu khách sạn 5 sao quốc tế Invision Hospitality, quý khách hàng có thể yên tâm thụ hưởng những kỳ nghỉ hoàn hảo nhất bên gia đình, người thân của mình.

Pháp lý vững chắc, điểm khác biệt rất lớn của dự án

Một điểm khác biệt cuối cùng và cũng vô cùng quan trọng đó chính là Scenia Bay Nha Trang được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài nên sẽ đảm bảo những quyền lợi bền vững và cao nhất cho các chủ sở hữu. Các gia chủ vừa có thể vừa sử dụng tài sản của mình như một nơi ở, nơi nghỉ dưỡng tiện nghi, đẳng cấp, vừa có thể cho thuê hưởng lợi nhuận cao và đặc biệt còn có thể làm của hồi môn, thừa kế cho con cháu sau này mà không bị giới hạn bởi bất cứ vấn đề gì liên quan đến pháp lý và quyền sở hữu.