Sôi động mùa lễ hội tại Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh không chỉ chờ đợi nguồn khách du lịch mỗi năm đến biển Bãi Dài, trong tương lai dự án còn được đánh giá sẽ là nơi thu hút một nguồn khách không hề nhỏ cho nơi đây, là điểm nghỉ dưỡng giải trí tạo nên sức hấp dẫn nhờ các yếu tố giải trí đặc sắc, tiện ích đa dạng và mùa lễ hội với những điểm nhấn khác biệt trong năm.

Dự báo công suất phòng hấp dẫn tại Arena Cam ranh

Các khu Resort nghỉ dưỡng tại Cam Ranh không thiếu, nhưng nghỉ dưỡng giải trí tại đây lại chưa hề có, đặc biệt với một dự án tầm cỡ và những khác biệt như Condotel Arena Cam Ranh mới đáng để đầu tư. Không chỉ có 1 mùa lễ hội, dự án có 4 mùa lễ hội quanh  năm, là các sự kiện âm nhạc, nghệ thuật… đỉnh cao có sự đầu tư quy mô thực sự, được chỉ đạo bởi những người có chuyên môn. Vì thế nơi đây không chỉ được dự án sẽ thu hút nguồn khách nội địa, mà còn một lượng lớn khách quốc tế.

Arena Cam Ranh 4 mùa lễ hội

Arena Cam Ranh 4 mùa lễ hội – Hình ảnh minh họa

Condotel Arena Cam Ranh có sự khác biệt trong mô hình kinh doanh và khai thác, bằng các hoạt động thực tế, bằng việc chủ động thu hút khách hàng, 4 tòa căn hộ của dự án với gần 5000 căn hộ vẫn được dự án không đủ lượng phòng mà khách hàng cần trong mùa lễ hội và khi có những sự kiện lớn diễn ra. Đặc biệt, sẽ có 1 số căn điển hình như view biển, view quảng trường sẽ có mức công suất phòng tốt hơn cả và cũng là những căn đang được nhà đầu tư sở hữu rất nhiều.

Khi chủ đầu tư chủ động về nguồn khách hàng năm, các mức dự báo và con số mong đợi trong năm cũng sẽ chính xác hơn rất nhiều. Arena Cam Ranh có một nguồn cung phòng bền vững mà rất nhiều dự án xung quanh không thể làm được, điều này làm tăng giá trị của dự án, đồng thời tạo nên những công thức giải bài toán đầu tư hiệu quả mà nhà đầu tư đang loay hoay tìm kiếm.

Đặc sắc với các sự kiện giải trí tại Arena Cam Ranh

Mùa lễ hội của Arena Cam Ranh sẽ được khởi đầu bằng các sự kiện giải trí hoành tráng được nhiều khách hàng quan tâm. Đó có thể là các sự kiện âm nhạc thường niên, đã tổ chức tại các thành phố lớn thu hút được hàng triệu lượt khách tham gia, đó có thể là các sự kiện về ẩm thực với sự xuất hiện của những Idol nổi tiếng đến từ các các nước trên thế giới đang được giới trẻ yêu mến. Tất cả đều sẽ đem lại sự cuồng nhiệt và những phút gây sôi động nhất.

Đầu tư vào Arena Cam Ranh sẽ là lựa chọn thông minh cả về giá đến tiềm năng giá trị, lãi suất cho khách hàng. Nhìn từ thực tế phát triển và mô hình của dự án, nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng trẻ, đến vị trí của dự án, nhiều nhà đầu tư sẽ hài lòng về lựa chọn chính xác của mình.

Giá bán Condotel Arena Cam Ranh ưu đãi nhất đã được cập nhật, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.