Sun Grand City Ancora Residence: Tiến độ mới nhất tháng 12/2016

Những thông tin về tiến độ dự án luôn là mối quan tâm hàng đầu của đông đảo Quý khách hàng. Đối với tiến độ của dự án Ancora Residence (tên gọi chính thức: Sun Grand City Ancora Residence) cũng thế, Quý khách hàng quan tâm dự án luôn trông chờ để thấy những hình ảnh được cập nhật mới nhất trên công trường của dự án. Những thông tin dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho Quý khách hàng về tiến độ của một trong những dự án đang “làm mưa làm gió” trên thị trường trong giai đoạn cuối năm 2016.

Tiến độ xây dựng tại Ancora Residence tháng 12/2016

Vào dịp trung tuần tháng 12, nhân chuyến khảo sát tại chung cư Ancora Residence, chúng tôi có dịp ghi lại hình ảnh xây dựng mới nhất trên công trường dự án.

Tiến độ dự án Ancora Residence

Trên công trường dự án Sun Grand City Ancora Residence tháng 12/2016

Theo hình ảnh, Quý khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy mảnh đất dự án đang được san lấp mặt bằng để chuẩn bị bước vào giai đoạn xây nền móng vững chắc. Như vậy, sau mọi thủ tục giấy tờ liên quan đến pháp lý, Ancora Residence nay đã chính thức được triển khai xây dựng, chờ ngày mở bán chính thức.

Những thông tin và hình ảnh mới nhất về tiến độ chung cư Ancora Residence Lương Yên sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới Quý khách hàng nhanh nhất có thể. Vì thế, kính mời Quý khách hàng quan tâm dự án hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kì thông tin, hình ảnh nào vệ dự án.

Các hạng mục được xây dựng tại chung cư Ancora Residence

Tọa lạc tại mảnh đất trên địa chỉ số 3 Lương Yên – trước đây là bến xe Lương Yên cũ, Ancora Residence được triển khai xây dựng trên diện tích đất hơn 22ha, trong đó diện tích xây dựng 3 tòa tháp chung cư cao cấp củ dự án chỉ chiếm hơn 12 ha. Các tòa tháp chung cư Ancora Residence lần lượt có tên gọi T1 – T2 – T3 với thiết kế độc đáo hình chữ “U” tạo nhiều mặt thoáng cho các căn hộ, đều sở hữu tầm nhìn ngoạn mục về phía sông Hồng, chỉ cách dự án vài trăm mét.

Hơn 10ha diện tích đất còn lại được CĐT dành trọn cho khuôn viên dự án với các tiện ích Sun Grand City Ancora Residence và cảnh quan khu vực nội khu. Với đội ngũ cộng sự tới từ các thương hiệu thiết kế & tư vấn danh tiếng như CallisonRTKL (Mỹ), DarkHorse (Australia), OneLandscape (Hong Kong)…, Chủ đầu tư nỗ lực mang tới cho Ancora Residence chuẩn tiện nghi cao cấp và một hệ thống tiện ích hoàn hảo, đồng bộ như trung tâm thương mại, mua sắm, khu giải trí ẩm thực, bể bơi giúp thư giãn tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng …

Nhân tố đảm bảo tiến độ chung cư Ancora Residence Lương Yên?

Là một tập đoàn lớn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và có danh tiếng, tiềm lực tài chính vững mạnh, Sun Group là cái tên “đủ sức nặng” để đảm bảo tiến độ tại chung cư Ancora Residence.

Những dự án trước đây của Sun Group như dự án nhà ở Sun Grand City Thụy Khuê hay các dự án BĐS nghỉ dưỡng đã đi vào hoạt động tại Đà Nẵng … là minh chứng hùng hồn nhất cho cam kết đảm bảo tiến độ của Sun Group. Tiến độ luôn song hành cùng chất lượng – đó là tôn chỉ mà Sun Group cam kết với Quý khách hàng.

Tại Ancora Residence, Sun Group tiếp tục tận dụng uy tín đã có của tập đoàn, cam kết tiến độ và chất lượng công trình cho dự án. Vì thế, Quý cư dân tương lai của dự án hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào quý IV/2018 chung cư Ancora Residence sẽ được hoàn thiện và Quý khách và gia đình đã có thể chính thức nhận bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết về tiến độ dự án Sun Grand City Ancora Residence được chúng tôi cập nhật tại: http://sungrandcityluongyen.org