Có Sun Grand City Lương Yên diện mạo Đông Nam thủ đô sẽ thay đổi ra sao?

Không chỉ mang nặng tâm huyết của chủ đầu tư tầm cỡ Sungroup, Sun Grand City Lương Yên còn mang sứ mệnh nâng tầm đẳng cấp sống của cư dân nội đô lên tầm cao mới. Hy vọng với sự góp mặt trên mảnh đất bến xe Lương Yên cũ, diện mạo vùng đất phía Đông Nam thủ đô có cơ hội chuyển mình trở thành nơi sống văn minh, trong lành và xanh-đẹp.

Sun Grand City Lương Yên góp phần giải tỏa ùn tắc giao thông

Không phải ai cũng biết vị trí dự án Sun Grand City Lương Yên hiện nay là vị trí của bến xe Lương Yên cũ. Với chính sách thông minh của chính quyền thành phố, bến xe đã được di dời sang nơi xa công động dân cư đồng nghĩa với việc những tệ nạn, lối sống không văn minh và cả những tình trạng ùn tắc giao thông phần nào cũng được mang đi. Để lại trên mảnh đất phù sa sông Hồng bồi đắp này là dự án chung cư số 3 Lương Yên mang lại những tiêu chuẩn sống mới cho cư dân nội đô. Đồng thời, không phải ngẫu nhiên mà ông trùm Sungroup lại lựa chọn vị trí số 3 Lương Yên cho dự án “con cưng” của mình. Nơi đây không những hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng chiến lược mà còn sở hữu tầm nhìn trọn vẹn phía sông Hồng.  Từ dự án Sun Grand City Lương Yên, chỉ 200m là có thể vươn tới mặt nước mênh mông của con sông Hồng rộng lớn.  Từ đó đương nhiên các căn hộ tại chung cư số 3 Lương Yên Ancora được hưởng làn gió mát từ sông thổi vào tựa như luồng sinh khí tự nhiên.

sun-grand-city-ancora-residence-luong-yen-7

Mặt khác, tuyến đường Trần Khát Chân cũng đang trong giai đoạn sắp đi vào thi công mở rộng đường. Chẳng bao lâu sau, luồng giao thông sẽ được lưu thông, giảm tải ùn tắc cho khu vực này. Chính bởi vậy, bài toán giao thông khu vực phía đông nam thủ đô tưởng chừng như đi vào bế tắc lại có thể giải quyết ổn thỏa bởi chính dự án Sun Grand City Lương Yên của tập đoàn Sungroup.

Sun Grand City Lương Yên kỳ vọng mang lại cuộc sống đẳng cấp mới

Với hạ tầng giao thông và vấn nạn ùn tắc được giải quyết, diện mạo vùng đất này sẽ kéo theo nhiều thay đổi. Cộng đồng dân cư văn minh, hạ tầng tiện ích đẳng cấp, không gian sống văn minh chắc chắn là những gì Sun group kỳ vọng khi xây dựng Sun Grand City Lương Yên. Tại dự án này, chủ đầu tư đã mời rất nhiều đối tác hàng đầu cả nước và nước ngoài để hợp tác tạo nên kiệt tác vượt thời gian: chung cư Sun Grand City Ancora Residence. Với đầy đủ các tiện ích nội khu và ngoại khu, chắc hẳn sự kiện mở bán Sun Grand City số 3 Lương Yên sẽ thu hút được rất nhiều lượt khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Dự án đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và đang gấp rút được thi công. Dự kiến đến cuối năm căn hộ mẫu Sun Grand City Lương Yên sẽ hoàn thành và khách hàng sẽ được ngắm nhìn trọn vẹn thiết kế Sun Grand City Lương Yên vào quý IV năm 2018.