Sun Grand City New An Thới: Cơ hội đầu tư mới

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang là một trong những kênh đầu tư được ưa chuộng nhất hiện nay. Tại Phú Quốc, sự xuất hiện của Sun Grand City New An Thới đã thực sự gây nên một “cơn sốt” mới, khiến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Vì sao nên đầu tư tại Sun Grand City New An Thới

Sun Grand City New An Thới xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc khiến cho thị trường nơi đây phát triển hơn bao giờ hết. Xu hướng phát triển và đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng đã có mặt trên thị trường trong những năm trở lại đây, với sự tham gia của hàng loạt những ông lớn như Vingroup, Bim Group…

Dù số lượng dự án tại Phú Quốc hiện đang rất nhiều, nhưng nhu cầu sử dụng của thị trường vẫn đang gia tăng, ngay cả trong bối cảnh đại dịch như hiện nay. Bằng chứng đã thể hiện qua số lượng lượng khách đến với Phú Quốc trong năm 2020 vẫn khả quan, số lượng dự án được ra đời vẫn phát triển, khách du lịch vẫn có kế hoạch đến thăm Phú Quốc.

sun-grand-city-new-an-thoi-4-768x432 (1)

Với những đặc điểm được ưu ái từ thiên nhiên, Phú Quốc đang ngày trở nên hút khách, các gói du lịch kích cầu cũng được tung ra trong thời điểm này, khiến cho số lượng khách đến với đảo ngọc này vẫn không ngừng gia tăng. Thấy được cơ hội tiếp tục phát triển phi mã trong những năm tới đây, chủ đầu tư Sun Group đã xây dựng lên dự án Sun Grand City New An Thới tại Đường ĐT 975, An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.

Trong tương lai, khu vực này được dự đoán sẽ trở thành một trung tâm kinh tế và phát triển thương mại, dịch vụ mới của thị trường. Với quy hoạch phát triển hiện nay của Phú Quốc, những khu vực như An Thới chắc chắn sẽ tiếp tục được đầu tư trong những năm tới đây. Khi đó, sở hữu một sản phẩm kinh doanh tại Sun Grand City New An Thới chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư.

Những tiện ích nổi bật có được tại Sun Grand City New An Thới

Tiện ích tại Sun Grand City New An Thới đến từ chính giá trị của dự án (chính là các sản phẩm shophouse và nhà phố liền kề). Kèm theo đó, Phú Quốc còn là một địa điểm vui chơi với nhiều tiện ích vô cùng chất lượng. 

Với các sản phẩm shophouse của Sun Grand City New An Thới, khi đi vào hoạt động sẽ trở thành một khu phố kinh doanh, mua sắm mới của khu vực, làm đối trọng với những dự án khác trên thị trường. 

Các căn shophouse tại đây có kết cấu 5 tầng, khi được bàn giao sẽ là giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài. Tổng cộng, toàn bộ dự án có diện tích là 35ha, trong đó có 439 căn nhà phố shophouse, 423 nhà phố liền kề. 

sun-grand-city-new-an-thoi-36-768x432

Đây là số lượng khá lớn đối với một dự án chỉ phát triển các sản phẩm thấp tầng. Nhưng khi nhắc đến chủ đầu tư Sun Group, chắc chắn một điều rằng các sản phẩm này sẽ sở hữu sức hấp dẫn vô cùng lớn. Số lượng sản phẩm sẽ sớm được bán hết ngay từ khi bắt đầu mở bán.

Những tiện ích ngoại khu có thể kể tên khi quý khách sở hữu sản phẩm tại dự án Sun Grand City New An Thới này là:

  • Vườn thú Safari được phát triển bởi Vingroup
  • Sàn Casino lớn nhất Việt Nam 
  • Các khu vực trung tâm thương mại đẳng cấp
  • Khu vực bãi biển tuyệt đẹp với nhiều các điểm đến như nhà hàng, khu mua sắm, quán cà phê…

Những sản phẩm đẳng cấp cộng với hàng loạt những tiện ích hấp dẫn chính là những điểm thu hút hàng đầu, làm nên một sự lựa chọn đầu tư số một tại khu vực An Thới, Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang đến từ Sun Group.