Sun Phú Quốc sở hữu vị trí kim cương giữa lòng quần thể du lịch 6 sao

Giữa lòng quần thể du lịch 6 sao tại Đảo Ngọc, Sun Phú Quốc đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư lớn cùng giới doanh nhân. Bởi lẽ dự án sở hữu vị trí kim cương độc nhất, tính thanh khoản cao. Tương lai tiềm năng tăng giá trị tốt, do đó hãy cùng Reehunt khám phá thêm nhiều điều thú vị về dự án này

Vị trí kim cương của dự án Sun Phú Quốc

Đảo Ngọc xinh đẹp với khí hậu 2 mùa rõ rệt, khả năng khai thác du lịch cực tốt. Nhưng số lượng dự án biệt thự nghỉ dưỡng còn rất hạn chế, chưa đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch. Do vậy, sun grand city nam phú quốc sẽ giúp giải bài toán này 1 cách nhanh gọn, hiệu quả cao.

Vị trí kim cương của dự án Sun Phú Quốc

Vị trí kim cương của dự án Sun Phú Quốc

Lợi thế đến từ vị trí dự án Sun Grand City New An Thới

Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư còn e dè chưa dám xuống tiền Sun Grand City New An Thới. Bài viết này, https://reehunt.com/ sẽ làm nổi bật lên những lợi thế đến từ vị trí của dự án này.

Phú Quốc là đặc khu kinh tế với hàng loạt ưu đãi về du lịch

Đầu tiên, không thể không nhắc đến đảo Phú Quốc là 1 trong 3 đặc khu kinh tế của Việt Nam. Trên đảo có hàng loạt các ưu đãi, chính sách hấp dẫn dành riêng cho ngành du lịch, dịch vụ, kinh tế, xã hội. Trong tương lai, dự kiến sẽ lên Thành phố Phú Quốc với tiềm lực kinh tế vững mạnh.

Hiện nay, tại Phú Quốc tập trung hàng loạt các địa điểm du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng sầm uất nhất cả nước như:

  • Casino Corona Resort với hơn 400 bàn đánh, 2000 máy chơi.
  • Sun World Hòn Thơm.
  • Vinpearl Land.
  • Trung tâm thương mại Long Beach Center.

Do vậy, du lịch tại đảo Ngọc tăng trưởng đều đặn với tỷ lệ hơn 35% hàng năm. Thu nhập bình quân đầu người đã tăng gấp 15 lần so với năm 2005. Đầu tư Sun Phú Quốc, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề rớt giá hay ảnh hưởng quá nhiều bởi thị trường bất động sản ở đất liền.

Sun Phú Quốc cùng lợi thế từ liên kết vùng nhanh chóng

Sun Phú Quốc cùng lợi thế từ liên kết vùng nhanh chóng

Cơ sở hạ tầng và tiện ích hiện đại

Bên cạnh đó, Phú Quốc được đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích đẳng cấp. Khi sân bay Phú Quốc mở rộng thêm nhiều đường bay sẽ giúp gia tăng lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng. Các cảng hàng, cá lớn như An Thới cùng được Tập đoàn tư nhân đặc biệt quan tâm.

Mặc dù nhắc đến đảo mọi người thường e dè vì sự cách trở, khó khăn trong đi lại. Tuy nhiên bạn nhanh chóng kết nối cùng Đảo Ngọc với mọi phương tiện giao thông hiện nay như máy bay, tàu,… cùng hệ thống giao thông nội khu trong đảo thuận tiện.

Hệ sinh thái toàn diện

Cuối cùng nhưng không kém phần nổi bật chính là hệ sinh thái toàn diện tại đảo Ngọc ôm trọn toàn bộ dự án Sun Phú Quốc. Những bờ biển dài, lặng sóng cùng bãi tắm, bãi cát trắng tinh khôi thực sự mang đến kì nghỉ dưỡng như mong đợi.

Hệ sinh thái toàn diện tại đảo Ngọc ôm trọn toàn bộ dự án Sun Phú Quốc

Đặc biệt An Thới có cụm 15 đảo nhỏ cùng hệ sinh thái san hô là điểm nhấn. Lượng du khách hàng năm đến đây du lịch và trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ trên đảo như:

  • Thăm quan đảo.
  • Câu cá, câu mực.
  • Lặn ngắm san hô
  • Tham gia các môn thể thao trên biển.
  • Tắm nắng và đi bơi.

Có thể nói Sun Group với tầm nhìn của ông lớn trong ngành bất động sản Việt Nam đã kiến tạo nên khu đô thị đẳng cấp ngay giữa lòng mẹ thiên nhiên- Sun Phú Quốc. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án này. Reehunt tin rằng chỉ trong thời gian ngắn, giá trị của nó sẽ tăng mạnh.

Theo: Sun Grand City