Sun Premier Village Hạ Long – không chỉ là lợi ích nghỉ dưỡng

Sun Premier Village Hạ Long xây dựng thêm một chuỗi sản phẩm shophouse với nhiều hơn một lợi ích, vừa có thể làm khách sạn lên tới 21 phòng nghỉ, vừa là nơi kinh doanh, lại vừa để ở hoặc cho thuê theo nhu cầu của gia chủ.

Khám phá khả năng thương mại tại Sun Premier Village Hạ Long

Shophouse Sun Premier Village Hạ Long là sản phẩm biệt thự thương mại với thiết kế đồ sộ với diện tích lên tới 920 m2 với từ 3,5 đến 5 tầng nhà. Chủ nhân biệt thự có thể áp dụng 3 kênh sinh lời tại một căn, đó là kinh doanh, cho thuê hoặc đầu tư.

Masteri Grand Marina Ba Son là đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Tp.HCM được tổ chức vận hành ứng dụng theo mô hình đô thị thông minh đang rất thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản, hay một loạt các thành phố thông minh tại các nước Âu – Mỹ. Hiện dự án đang được phân phối bởi Sàn Express

Đối với cho thuê, mỗi căn shophous tại dự án có thể trở thành một khách sạn mini tiêu chuẩn 4 sao với tối đa lên tới 21 phòng cho thuê, chủ nhân có thể tùy ý bố trí các phòng, trang trí hay nội thất theo ý mình để phục vụ khách du lịch nghỉ dưỡng. Một điều không thể bỏ qua tại Sun Premier Village Hạ Long đó là dự án được thừa hưởng luồng du khách dồi dào của thành phố Hạ Long xinh đẹp.

Biệt thự Premier Village Phú Quốc

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Biệt thự Premier Village Phú Quốc của Sun Group

Các con số cho thấy tính riêng năm 2016 lượng khách đến Quảng Ninh đã rơi vào 8,3 triệu và phần lớn trong số đó đến Hạ Long. Tuy nhiên cơ sở lưu trú tại Hạ Long vẫn luôn thiếu, hơn nữa công suất lấp kín phòng khách sạn trung bình tại đây luôn hơn 70%, vì thế nên nếu sở hữ một căn shophouse Sun Premier Village Hạ Long làm khách sạn, là quý vị có thể thu lời bền vững và đầy triển vọng và chủ động trong một thời gian như mong muốn.

Đối với kinh doanh hay đầu tư, chủ nhân shophouse có thể sử dụng tầng 1 để kinh doanh cà phê hoặc nhà hàng, mặt hàng buôn bán, hay là sảnh lễ tân đón tiếp đối với các tầng được làm khách sạn mini phía trên. Bởi có quy mô nhỏ nên chủ nhân có thể chú trọng vào dịch vụ và tiện ích của khách sạn để tạo dấu ấn đối với du khách lưu trú.

Hạng mục shophouse nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Hạ Long nên thừa hưởng chuỗi tiện ích và cảnh quan hiện đại, cùng với vị trí ngay sát mặt Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới, nên việc thu hút du khcsh cũng sẽ triển vọng hơn và có thể đạt được kỳ vọng như nhà đầu tư mong muốn.

Shophouse Sun Premier Village Hạ Long có chính sách bán hàng ưu đãi

Khách hàng đặt mua shophouse đến ngày 31/10/2017 sẽ được tham dự chương trình trình “Trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group” với tổng giá trị lên đến 250 triệu đồng cùng những giải thưởng và chiết khấu hấp dẫn. Nhờ vậy, công cuộc đầu tư Shophouse Sun Premier Village Hạ Long của quý vị sẽ được hỗ trợ nhiều hơn bao giờ hết.