Sunshine City – Nâng tầm ngôi nhà trong mơ

Sunshine City không chỉ là một tổ ấm mà quý vị vẫn mơ ước, những căn hộ tại đây còn vượt ngoài tầm mong đợi của người mua nhà vì không gian sống, tiện ích dịch vụ, thiết kế,… đều được nâng lên một tầm cao mới, đáp ứng đỉnh cao hưởng thụ thượng lưu của những người mua nhà thời thượng và thông minh.

Không gian sống đỉnh cao tại Sunshine City

Phân khúc căn hộ cao cấp đón chào chung cư Sunshine City như một điểm sáng chói tại khu vực khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long, đây còn là dự án được đánh giá là có thiết kế đặc biệt hiếm có, cùng lõi cảnh quan landscape phủ xanh mật độ cao để mang đến cuộc sống vừa đẳng cấp lại vừa vừa thanh bình và trong lành.

6 tòa căn hộ, S2, S2, S3, S4, S5, S6 cao hơn 39 tầng, kết nối với nhau bằng cuỗi tiện ích xanh là: vườn treo nối giữa hai tầng tương đương của 2 tòa nhà ở hầu hết các tầng, sky bar trên tầng gác mái, bể bơi trên gác mái, sân đỗ trực thăng,… Mật độ xây dựng của dự án thấp, dành rất nhiều diện tích để xây quảng trường, đường dạo bộ, công viên cảnh quan chân tòa nhà, hồ điều hòa, sân chơi trẻ em, vườn trẻ thơ,… Ngoài ra, bên ngoài mặt thoáng các căn hộ Sunshine City đều được lắp lớp kính Low-E cao cấp nên diện mạo của mỗi căn hộ rất giống những viên “ngọc đen giữa vườn xanh”.

Bên trong căn hộ là những thiết bị nội thất dát vàng, là những thương hiệu nội thất nổi tiếng bậc nhất thế giới, và những chi tiết trang trí đầy phong cách, toát lên được đẳng cấp của chủ nhân. Chung cư Sunshine City còn có tầm nhìn thoáng đãng ra sông Hồng và có thể nhìn thấy Hồ Tây Thơ mộng, đem đến cuộc sống thiên nhiên gần gũi, thảnh thơi ở mỗi phút giây mà rất nhiều người mong muốn. Điều đặc biệt mà dự án mang đến cho cư dân chính là môi trường sống thoáng đãng và rất nhiều không gian xanh, bởi chủ đầu tư Sunshine hiểu được rằng, cuộc sống tốt không phải là cuộc sống lấp kín sau nhiều lớp bê tông, tại thơi tắc đường và khói bụi liên miên, nơi ồn ã xô bồ và đôi khi còn ô nhiễm. Cuộc sống tốt là cuộc sống khỏe mạnh và hiện đại, được mang đến trong những căn hộ tiện nghi đầy đủ, tiện ích vẹn toàn phong phú và con người có thể một bước chạm vào thiên nhiên. Tại Sunshine City, quý vị hoàn toàn có thể hưởng thụ một cuộc sống như vậy.

Sunshine City

Sunshine City

Tiềm năng khác củ chung cư Sunshine City

Không chỉ là một tổ ấm để ở lý tưởng, căn hộ tại đây còn có thể trở thành “cần câu vàng” của chủ nhân với chương trình cho thuê có cam kết. Mức cam kết là 24% trong vòng 3 năm để quý vị có thể yên tâm. Khu vực Tây Hồ cũng là nơi tập trung những chung cư cao cấp được cho thuê với giá cao tận đỉnh, và nhu cầu thuê ở đây cũng cao bậc nhất Hà Nội.

Chung cư Sunshine City Tây Hồ sẽ là “kho báu” của chủ nhân, chỉ cần chọn ngay cho mình một căn hộ phù hợp nhất với mong muốn và tài chính của mình, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt hiếm có này để có thể sở hữu một ngôi nhà trong mơ mà bao nhiêu người mong mỏi.