Sunshine Crystal River: Tạo lập và định hình phong cách sống hạng sang

Sunshine Crystal River là dự án nhà ở cao cấp không chỉ có vị trí đắc địa, thu hút khách hàng thượng lưu. Không chỉ vậy, dự án này còn góp phần tạo lập và định hình một phong cách sống hạng sang, đẳng cấp cho giới thượng lưu Hà Thành.

Vị trí tọa lạc ấn tượng, phong thủy vượng tại Sunshine Crystal River

Nằm tại khu đô thị Ciputra và mặt view ra sông Hồng, dự án Sunshine Crystal River rất gần với trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút di chuyển là có thể tới Hồ Hoàn Kiếm hay Hồ Tây. Hơn nữa, tầm view trọn sông Hồng và toàn cảnh thành phố, làng hoa Phú Thượng, vị thế “kề sông, cận thủy” của dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Không chỉ đẹp về phong thủy, cảnh quan, vị trí này còn rất thuận tiện để cư dân di chuyển vào trung tâm thành phố.

Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối với các tuyến đường như Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, hay Võ Chí Công… VIệc di chuyển lên phố cổ cũng rất thuận tiện. Bởi vậy, điểm cộng từ vị trí tọa lạc của Sunshine Crystal River là không thể phủ nhận.

Vị trí Sunshine Crystal River

Vị trí Sunshine Crystal River

Tầm view từ các căn hộ được mở rộng và không hề gò bó. 100% các căn hộ đều được bao bọc bởi kính nên không gian càng thêm rộng mở. Ngoài ra, chủ đầu tư Sunshine Group cũng tạo nên những cảnh sắc đầy ấn tượng tại án Sunshine Crystal River với một thác tràn từ tầng 2 xuống tầng 1, những khu bể bơi vô cực kéo dài, những hàng cây xanh giữa các tòa căn hộ… Một không gian sinh sống, nghỉ dưỡng hiếm có giới thượng lưu đang kiếm tìm đang được mở ra.

Sunshine Crystal River – Chốn an toàn cho cộng đồng thượng lưu

Sunshine Crystal River được chủ đầu tư vận hành một hệ thống an ninh xứng tầm. Với camera giám sát 24/7, các đội tuần tra, chốt bảo vệ và hệ thống an ninh đa lớp mang đến sự an toàn tuyệt đối cho các cư dân. Cuộc sống của giới thượng lưu nơi đây luôn được đảm bảo an ninh, an toàn nhưng hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Sự thông minh của hệ thống thang máy có khả năng nhận diện khuôn mặt gia chủ và lựa chọn điểm đến được giới thượng lưu đánh giá rất cao.

Lựa chọn sinh sống tại Sunshine Crystal River, cư dân sẽ được kết nối và sống trong một cộng đồng cư dân thượng lưu và xứng tầm. Đó cũng là lý do khiến giới thượng lưu hứng thú với dự án này, thay vì các dự án hạng sang nhưng lẫn lộn cả cư dân hạng trung.

Cơ hội đầu tư sinh lời ấn tượng

Không chỉ là lựa chọn an cư tuyệt vời, nếu đầu tư vào các căn hộ tại Sunshine Crystal River cũng được xem là sự đầu tư an toàn và sinh lời vô hạn. Giới chuyên gia cho rằng đây là dự án có khả năng cho thuê rất lớn vì nằm ngay trong khu vực Hồ Tây – khu vực được dự báo sẽ tiếp tục phát triển về ngoại giao, chính trị với sự tập trung của các đại sứ quán và văn phòng hạng A. Bởi vậy, các chuyên gia nước ngoài và trong nước sẽ có nhu cầu thuê ở lâu dài tại đây.

Vừa an toàn, lại yên tĩnh, riêng tư, thỏa thích tận hưởng cảnh quan đẹp mắt, bầu không khí trong lành, đó là những gì dự án này thỏa mãn khách thuê, đặc biệt là khách nước ngoài thuê dài hạn.

Bởi vậy, nếu lựa chọn đầu tư vào các căn hộ tại dự án Sunshine Crystal River, khách hàng sẽ có cơ hội gia tăng giá trị đầu tư và làm chủ của những khối lợi nhuận không hề nhỏ. Còn nếu lựa chọn sinh sống tại đây, các căn hộ của dự án chắc chắn sẽ không làm gia chủ thất vọng. Thay vào đó, giới thượng lưu đang thực sự hòa nhập vào một cuộc sống thượng lưu, hạng sang lần đầu tiên hiện diện tại Việt Nam. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: http://sungrandcityluongyen.org/sunshine-crystal-river-tao-lap-va-dinh-hinh-phong-cach-song-hang-sang/