The Arena Cam Ranh đảm bảo đầu tư luôn hợp thời

Điều quan trọng nhất trong việc xuống tiền đầu tư của khách hàng chính là đảm bảo được lợi nhuận hằng năm và giá trị của sản phẩm phải luôn tăng đều, tạo ra dòng lãi suất tốt nhất cho chủ sở hữu. The Arena Cam Ranh là một dự án như vậy, đảm bảo sự khác biệt, hài lòng cho khách hàng bởi với sự phát triển của dự án trong tương lai, các chuyên gia đánh giá dự án có tính hợp thời và nổi trội trong việc cạnh tranh và thu hút khách.

The Arena Cam Ranh cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm

Hầu hết các dự án trên thị trường đều cam kết sản phẩm của mình tại mức 10% hoặc ít hơn, đây được xem là con số an toàn, đảm bảo cho nhà đầu tư một lợi nhuận bền vững và thời gian thu hồi vốn cũng được thấy rõ. Tuy nhiên, tại dự án The Arena Cam Ranh, sự khác biệt đã thấy ngay từ con số này, 10% chỉ là con số ít nhất mà khách hàng được nhận tại đây, trong tình trạng dự án vừa đi vào hoạt động. Nhưng trên thực tế, khi kinh doanh ổn định, chủ đầu tư không hề giới hạn mức lợi nhuận này, nghĩa là số tiền mà nhà đầu tư được nhận sẽ còn cao hơn những gì đang kỳ vọng.

The Arena Cam Ranh cam kết lợi nhuận hấp dẫn

The Arena Cam Ranh cam kết lợi nhuận hấp dẫn – Hình ảnh minh họa

Để có được một con số cam kết lợi nhuận khác biệt và nổi trội, dự án The Arena Cam Ranh cũng phải tạo nên những khác biệt để thu hút nguồn khách du lịch và đảm bảo công suất phòng hằng năm. Không chỉ có một vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất bãi Dài, nằm trong khu quy hoạch du lịch đã được chính phủ phê duyệt, dự án còn là mô hình nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên tại Bãi Dài, làn sóng nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ tăng vọt.

The Arena Cam Ranh đang có những khác biệt để nhà đầu tư có thể tin tưởng vào dự án. Với các nhà đầu tư thông minh, từ mức giá, đến vị trí và mô hình trong tương lai dự án hoạt động thì đây là dự án đáng để xuống tiền, có thể đảm bảo từ lợi nhuận ổn định ở mức cao, tiềm năng tăng giá đến những phát triển vượt bậc ở lợi nhuận trong tương lai.

4 mùa lễ hội quanh năm tại The Arena Cam Ranh

Nguồn khách mà The Arena Cam Ranh thu hút không chỉ từ vị trí, mà còn từ các lễ hội hoành tráng, quy mô mà dự án đang xây dựng. Điều này đã được chủ đầu tư khẳng định từ các hoạt động lễ hội ra mắt, gây được tiếng vang lớn trên thị trường, đánh thức cả những nhà đầu tư tiềm năng nhưng chưa dám mạnh tay để xuống vốn tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Các hoạt động giải trí và dịch vụ mà dự án mang tới chắc chắn sẽ khiến du khách phải hài lòng, cũng là cách để dự án nổi trội, đưa bãi Dài trở thành một Nha Trang thứ 2, sôi động và đầy hứa hẹn. Chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh vẫn được chúng tôi cập nhật, liên hệ ngay để nhận thông tin ưu đãi mới nhất.