The Manor Nguyễn Xiển làm “nức lòng” giới thượng lưu

Với sứ mệnh cao cả mở ra một kỷ nguyên mới của 36 phố phường, thoát khỏi khu trung tâm chật chội, người với người chen lấn, xô đẩy, The Manor Nguyễn Xiển kỳ thực đã trở thành một dự án tâm điểm gây chú ý, đặc biệt với giới thượng lưu.

Nơi cộng đồng thượng lưu hội tụ

The Manor Nguyễn Xiển là dự án kén khách hàng. Chỉ có giới thượng lưu, đẳng cấp mới thực sự có đủ khả năng để tiếp cận với dự án này. Hơn nữa, mật độ xây dựng tại đây cũng không có nhiều nên sẽ càng hút sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước. Dự án đang rất được kỳ vọng sẽ tạo nên một The Manor Central Park khác biệt, đẳng cấp, một biểu tượng mới, một kỷ nguyên mới của 36 phố phường. Những phân khu sang trọng được chủ đầu tư Bitexco xây dựng tại dự án đã đem đến cho giới thượng lưu nhiều sự lựa chọn. Từ shophouse cho tới biệt thự, liền kề… đều đạt đến tầm đẳng cấp.

Một kỷ nguyên mới được mở ra cho 36 phố phường tại nơi cửa ngõ của thủ đô, nơi có những tuyến đường cao tốc kết nối liên tỉnh hiện đại. Không gian sống nơi đây khác biệt hẳn với khói bụi, ô nhiễm của thủ đô, thay vào đó là những công trình xanh – lá phổi xanh nơi trung tâm phía Tây thủ đô. Nơi ấy mang đến cho cư dân một không gian sống không chỉ rộng rãi, thoáng mát với cây cối xanh tươi, dịu mát mà còn có những căn biệt thự, liền kề, shophouse có thiết kế đẳng cấp, có 1 – 0 – 2.

Phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội theo quy hoạch đến năm 2030 và tầm nhìn tới năm 2050 của UBND Thành phố Hà Nội sẽ trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của Hà Nội. The Manor Nguyễn Xiển nằm trên tuyến đường huyết mạch vạch đai 3, cực kỳ thuận tiện kết nối giao thông tới toàn thành phố. Từ đây, cư dân sẽ di chuyển một cách nhanh chóng tới Linh Đàm, Bến xe khách phía Nam, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 103, Trung tâm Hội nghị Quốc gia… Hơn nữa, nếu ai đang kiếm tiefm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn thuận tiện kết nối giao thông thì dự án này là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Hưởng lợi về giao thông và tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp xứng tầm là những gì cư dân nơi đây sẽ được hưởng thụ.

Dự án The Manor Central park

Dự án The Manor Central park

Hệ sinh thái không thể chất lượng hơn nữa

Không gian sống, quần thể sinh thái tại The Manor Nguyễn Xiển được đánh giá là hệ sinh thái chuẩn mực, chất lượng và đẳng cấp nhất hiện nay. Cư dân nơi đây chắc chắn sẽ cảm thấy thoả mãn với một không gian sống xanh, một bầu không khí trong lành. Một cuộc sống thực sự dường như giờ mới được mở ra giữa thủ đô Hà Nội với hồ điều hoà mát lịm, công viên cây xanh, cảnh quan, tiện ích…

Lựa chọn sinh sống tại The Manor Nguyễn Xiển đồng nghĩa với việc chủ nhân các căn hộ nơi đây được sở hữu một đặc quyền sống xanh, một cuộc sống giá trị với không gian sống xanh đáng mơ ước.

Dự án này ngay từ khi ra mắt thị trường đã đón nhận được sự chú ý của nhiều khách hàng. Với những sản phẩm như biệt thự, liền kề và Shophouse The Manor Nguyễn Xiển, dự án mang đến nhiều sự lựa chọn chất lượng cho khách hàng. Giới đầu tư thông thái nắm bắt được cơ hội này chắc chắn sẽ được hưởng giá trị sinh lời không giới hạn. Giới thượng lưu “nức lòng” với dự án này là điều hoàn toàn dễ hiểu và chắc chắn sẽ còn tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng người giàu trong thời gian tới.