Thiết kế các căn hộ đẳng cấp của Vinhomes Giảng Võ

Đón đầu xu hướng thiết kế hiện đại, mang đến những căn hộ cao cấp cho cư dân chủ đô, Vinhomes Giảng Võ đã được chủ đầu tư Vingroup kiến tạo theo mô hình sống hài hòa cao cấp trở thành nền tảng cho những giá trị sống đẳng cấp cho các quý cư dân của dự án.

Vinhomes Giảng Võ đón đầu xu hướng hiện đại

Các căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ luôn gợi đến cho các quý cư dân về một hình sống trẻ trung và năng động bởi được tạo nên từ những bàn tay tài hòa và trí tuệ thông minh của những kiến trúc sư hàng đầu trên thị trường bất động sản. Nhờ đó từng đường nét trong các thiết kế gợi lên sự tinh tế, một vẻ đẹp không góc chết. Từ mọi không gian của căn hộ Vinhomes Giảng Võ sẽ luôn phô diễn được giá trị sống đẳng cấp đúng như chất sống của các quý cư dân trong dự án. Bên cạnh xu hướng thiết kế trẻ trung hiện đại của các căn hộ, chủ đầu tư dự kiến sẽ vẫn điểm vào trong các khoảng không gian chút gì đó của chất cổ điển. Do vậy khi các căn hộ của dự án hứa hẹn sẽ mang đến đủ các cung bậc cảm xúc khác nhau tùy vào mắt nhìn của từng người.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ theo xu hướng mở

Một lần nữa, phong cách thiết kế mở lại sẽ được chủ đầu tư vận dụng vào các căn hộ của dự án Vinhomes Giảng Võ. Với lối thiết kế mở các căn hộ dự án hứa hẹn sẽ luôn tạo nên một không gian sống hài hòa, thông thoáng. Tại đây, các quý cư dân sẽ không phải sống trong một môi trường không khí bí bách với không khí từ điều hòa bao quanh cả ngày. Nơi đây sẽ mang đến bầu không khí nhẹ dịu luôn tràn ngập hơi nắng và gió mà môi trường tự nhiên bên ngoài mang lại.

phoi-canh-vinhomes-gallery-giang-vo

Vinhomes Giảng Võ – Minh họa

Yếu tố thiết yếu trong thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Ngoài việc thiết kế các căn hộ theo hướng chuẩn xanh và đón đầu xu hướng hiện đại thì một trong những yếu tố mà chủ đầu tư sẽ chú trọng hàng đầu, coi đó là nền tảng trong thiết kế đó là cẩn trong tuân theo các quy luật về phong thủy. Theo đó ngoài việc lựa chọn hướng view phù hợp cho các căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ chủ đầu tư dự kiến sẽ còn tỉ mỉ trong việc lựa chọn các thiết bị nội thất hay gam màu phù hợp. Chủ đầu tư chọn gam màu theo quy luật ngũ hành, tuân thủ một cách khoa học từ việc chọn màu sắc cho đến cả cách bài trí các thiết bị nội thất. Việc phân bổ các khoảng không gian trong căn hộ cũng sẽ được nghiên cứu khá kỹ.

Mỗi căn hộ Vinhomes Giảng Võ đều là kết quả của những tính toán cần thận của chủ đầu tư. Tuy nhiên để chọn được một căn hộ phù hợp nhất thì du khách vẫn nên liên hệ với nhân viên tư vấn chúng tôi, với kinh nghiệm được đào tạo bài bản chắc chắn đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra cho quý khách những lời khuyên thiết thực nhất.