Thiết kế căn hộ Arena Cam Ranh thông minh

Chinh phục các nhà đầu tư bởi những ưu thế vượt trội, Arena Cam Ranh còn thuyết phục khách hàng bằng thiết kế căn hộ thông minh với không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời đồng thời cũng mang đến nhiều suất đầu tư hợp lý với giá hấp dẫn.

Tầm nhìn ngoạn mục, 90% căn hộ view biển

Với lợi thế nằm gần biển và kiến trúc giật cấp thông minh, những căn hộ Arena Cam Ranh đều có tầm view biển ấn tượng. Theo đó 90% căn hộ dự án đều view biển trực diện mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu cho các du khách. Ngay từ căn hộ nghỉ dưỡng, các du khách có thể thỏa sức ngắm trọn cảnh biển và tận hưởng không gian thoáng mát của biển khơi.

Theo những nhà đầu tư thì những căn hộ có tầm view biển trực diện bao giờ cũng có giá trị cao hơn so với những căn hộ view thường bởi được khách hàng vô cùng ưa chuộng, đặc biệt là những du khách thượng lưu. Với lượng lớn căn hộ đều sở hữu tầm view ngoạn mục, dự án Arena Cam Ranh hứa hẹn thu hút các khách du lịch và mang đến giá trị đầu tư hấp dẫn cho các chủ sở hữu.

căn hộ Arena Cam Ranh

căn hộ Arena Cam Ranh

Căn hộ Arena Cam Ranh diện tích linh hoạt

Bên cạnh việc sở hữu một tầm view ấn tượng, những căn hộ tại Arena Cam Ranh ghi dấu trong mắt nhà đầu tư bởi mặt bằng căn hộ Arena Cam Ranh linh hoạt từ 32 – 40 m2, đa dạng sự lựa chọn. Hơn thế, dự án có rất nhiều căn hộ diện tích nhỏ mang đến những suất đầu tư vừa túi tiền cho nhà đầu tư.

Đặc biệt xu hướng nghỉ dưỡng hiện nay, các khách du lịch thường thích lựa chọn những căn hộ có diện tích vừa phải để thuê bởi chi phí thuê vừa phải mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu. Chính bởi vậy những căn hộ có diện tích nhỏ và vừa thường có công suất thuê cao hơn, đảm bảo mang đến nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Rõ ràng, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra mức vốn đầu tư thấp hơn trong khi khả năng cho thuê lại cao và khả năng thu hồi vốn cũng nhanh hơn, đầu tư căn hộ Arena Cam Ranh mang là lựa chọn đáng tiền để đảm bảo an toàn và đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội.

Không gian sang trọng với nội thất hiện đại

Kết hợp với tầm view mở rộng và gần gũi với thiên nhiên, các căn hộ Arena Cam Ranh còn có không gian sang trọng và hiện đại với chuỗi nội thất cao cấp. Mỗi căn hộ tại dự án được trang bị đầy đủ những nội thất được chọn lọc từ những thương hiệu hàng đầu, đảm bảo mang đến không gian nghỉ dưỡng tiện nghi và sang trọng cho chủ sở hữu.

Đáng chủ ý mỗi căn hộ tại các tòa lại được thiết kế theo một concept riêng đại diện cho một trong 4 nhân tố bất biến trong vũ trụ, không chỉ tạo hứng thú cho du khách mà còn đảm bảo phong thủy đắc địa, mang đến sự bình an, thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Với thiết kế thông minh cùng với hàng loạt những ưu điểm mà hiếm dự án nào có được, Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời và là cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Xem thông tin dự án tại: http://condotelvietnam.com/the-arena-cam-ranh/