Thuê văn phòng hạng B tại Ngọc Khánh Plaza

Thuê văn phòng tại Ngọc Khánh Plaza hiện đang là một sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp yêu thích để tiết kiệm được chi phí hoạt động trong mùa dịch COVID-19. Tại tòa nhà này, quý khách sẽ được hưởng những tiện ích đầy đủ và sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất để từ đó có được môi trường làm việc lý tưởng nhất. Doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà văn phòng hạng B này còn được sở hữu một chốn công sở chuyên nghiệp, cùng với đó là hình ảnh ấn tượng trước mắt khách hàng

Vị trí tòa nhà Ngọc Khánh Plaza nằm ở đâu?

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là một tòa nhà văn phòng hạng B sở hữu chất lượng dẫn đầu phân khúc, cùng với đó có được vị trí đắc địa và thuận lợi bậc nhất. Sức hấp dẫn của tòa nhà này chủ yếu đến từ vị trí tốt, cụ thể là ở số 1 đường Phạm Huy Thông, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Được biết, đường Phạm Huy Thông chỉ là một con đường nhỏ nhưng lại sở hữu những yếu tố vô cùng chất lượng khiến cho nơi đây được nhiều doanh nghiệp yêu thích.

Ngọc Khánh Plaza

Ngọc Khánh Plaza

Ngọc Khánh Plaza

Cụ thể, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza nằm bên đường Phạm Huy Thông – con đường bao quanh hồ Ngọc Khánh thơ mộng. Với vị trí nằm ngay bên hồ này, nhiều cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà sẽ được thư giãn và thoải mái hơn khi làm việc, giúp thúc đẩy quá trình sáng tạo của nhân viên. Từ đường Phạm Huy Thông này, quý khách còn di chuyển nhanh chóng đến đường Nguyễn Chí Thanh – tuyến đường quan trọng của cả thành phố.

Từ vị trí của tòa nhà, quý khách cũng di chuyển dễ dàng đến các tuyến đường khác như đường Đê La Thành, đường Kim Mã, Liễu Giai, Văn Cao… Trên các tuyến đường này cũng có nhiều các tòa nhà văn phòng khác, vốn là nơi làm việc của nhiều các doanh nghiệp. Nếu lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà Ngọc Khánh Plaza này, quý khách chắc chắn sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi tọa lạc trong một khu vực tập trung cộng đồng doanh nghiệp. Nói cách khác, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza có thể tạo cho doanh nghiệp đang thuê văn phòng cơ hội kết nối với nhiều doanh nghiệp khác.

Chất lượng văn phòng hạng B

Là một tòa nhà văn phòng hạng B khá nổi bật trên thị trường thuê văn phòng hấp dẫn nhất đối với các doanh nghiệp, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza sở hữu những yếu tố vô cùng đắt giá để cho nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn nhất. Tại nơi đây, Ngọc Khánh Plaza có những trang thiết bị hiện đại như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống  điều hòa âm trần, camera giám sát… Tất cả cùng được vận hành và hoạt động để kiến tạo nơi đây thành nơi làm việc lý tưởng.

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza thuê văn phòng có nhiều diện tích cho thuê khác nhau, giúp cho quý khách có nhiều lựa chọn hơn. Diện tích thuê văn phòng tại đây dao động từ 37 – 504m2, khá đa dạng cho doanh nghiệp. Phí thuê văn phòng tại đây cũng thấp hơn so với các tòa nhà cùng phân khúc, chỉ từ $12 – $20/m2/tháng (đã bao gồm thuế phí).

Sau khi quyết định thuê văn phòng tại đây, quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi như sau: ư

  • Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí làm ngoài giờ
  • Miễn phí thuê 15 – 45 ngày khi thi công văn phòng

Ưu đãi có thể thay đổi theo từng thời điểm. Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm. Đặt cọc: 3 tháng. Quý khách tìm hiểu thêm về thông tin thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza tại: https://ngockhanhplaza.info/