Tiến độ xây dựng dự án Sun Grand City Lương Yên 23/12

Tại vị trí bến xe Lương Yên cũ, ít ai biết Sun Grand City Lương Yên đang bước vào giai đoạn thi công gấp rút. Sau khi hoàn thành dự án hứa hẹn sẽ trở thành khu chung cư cao cấp sáng giá nhất vùng đô thị ven sông Hồng.

Nhân dịp khảo sát dự án, chúng tôi đã kịp thời ghi lại không khí làm việc vô cùng hối hả trên công trường bằng những hình ảnh tiến độ dự án Sun Grand City Ancora Lương Yên như sau:

Qua hình ảnh cập nhật tiến độ ngày 23/12/2016 cho thấy, những tàn dư của công trình bến xe Lương Yên cũ đã hoàn toàn biến mất. Mặt bằng dự án đã được san bằng chuẩn bị kỹ càng cho hạng mục nền móng vững chắc của tòa tháp chung cư  Sun Grand City Lương yên.  Với sự hợp tác bền vững của chủ đầu tư và nhà thầu thi công nền móng Delta, có thể nói một cách “hoa mỹ” rằng, Ancora Residence sẽ không thể nào “lay chuyển” dù chỉ tấc để có thể vững như thạch bàn hứng trọn cái nắng cái gió từ dòng sông Hồng hiền hòa.

Các trang thiết bị và xe chuyên dụng đã được chuyển đến cùng với nguyên vật liệu xây dựng như xi măng, sắt thép… Các giàn sắt đang được thiết lập trước để có được nền móng vững chắc. Phía bên ngoài, các tấm tôn cũng được lập nên bao quanh dự án. Cổng chào cũng đã dựng lên cùng với hàng loạt hình ảnh đẹp nhất về dự án cùng thông điệp xuyên suốt cũng được trưng bày.

sun-grand-city-ancora-luong-yen-tien-do-du-an-231216-1

Sự kết hợp hoàn hảo tại Sun Grand City Lương Yên

Dự án Sun Grand City Lương Yên là sự kết hợp hoàn hảo của những thương hiệu danh tiếng theo một quy trình chuẩn từ xây nền móng, lên những nét vẽ thiết kế đến thiết kế điện, khối căn hộ và cảnh quan như: Delta, Darkhorse…

Theo thông tin mới cập nhật, nhà mẫu dự án cũng đang trong giai đoạn hoàn thành để kịp thời ra mắt dự án vào tháng sau nhằm mang tới cái nhìn tổng thể về không gian sống tương lai và tiến độ xây dựng hiện có của dự án.

Với những hình ảnh và số ca làm việc vô cùng gấp rút tại công trường, tiến độ xây dựng khu chung cư cao cấp Sun Grand City Lương Yên có kỳ vọng sẽ hoàn thành tiến độ dự kiến vào quý 4/2018.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng truy cập website thường xuyên hoặc đăng ký form dưới đây để nhận được những thông tin sớm nhất thị trường về tiến độ dự án Sun Grand City Lương Yên.