Tiến độ dự án Sun Grand City Ancora Residence tháng 10/2016

 Ancora Residence tiếp tục “tạo sóng” trên thị trường với vị trí siêu đắc địa số 3 Lương Yên – Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng Hà Nội. Lựa chọn thời điểm gần cuối năm làm bước đầu chiến lược, chủ đầu tư đã đạt được vô vàn sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Đặc biệt tiến độ dự án là một trong số những thông tin nhận được sự chú ý đầu tiên.

Tiến độ dự án Ancora Residence

Nhân dịp chuyến đi khảo sát tiến độ dự án Ancora Residence Lương Yên,  nhóm chúng tôi đã kịp thời ghi lại bằng hình ảnh những không khí công trường hối hả cùng chất lượng công trình đang thực thi vào ngày 11/10 vừa qua.

tien-do-sun-grand-city-luong-yen-2

Khác biệt với các dự án khác, các dự án của chủ đầu tư Sungroup thường xây dựng nhà mẫu trước  khi chính thức ra mắt. Có lẽ đó cũng là điểm khác biệt tạo nên thương hiệu của Sun Grand City. Nhờ có nhà mẫu sẵn, khách hàng có thể hình dung không gian sống tương lai một cách chân thực sống động nhất. Hiện tại, phần móng của nhà mẫu chung cư Sun Grand City Ancora Residence được gấp rút hoàn thành. Các khung bê tông cốt thép được sắp đặt vô cùng chắc chắn, đồng thời, nguyên vật liệu công trình được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo. Dựa vào độ sâu của phần móng nhà mẫu, dự kiến chủ đầu tư sẽ xây từ 1 – 2 tầng cho một số căn hộ nhất định của dự án Ancora Residence. Nơi đây sẽ trưng bày chi tiết thiết kế từng căn hộ, danh mục sản phẩm hoặc có thể là phòng trưng bày mẫu vật liệu. Tương tự thiết kế nhà mẫu Sun Grand City, tầng 1 chủ đầu tư sẽ bố trí thiết kế sảnh chờ đón khách và tầng 2 là căn hộ mẫu điểm hình các nhóm căn hộ từ 2 tới 4 phòng ngủ.

Chủ đầu tư Sun Grand City Ancora Residence “mạnh” đến mức nào?

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn Sun Group) được thành lập tại Việt Nam năm 2007, tới nay đã thực hiện hàng loạt các dự án góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…

Sun Group tập trung vào 4 lĩnh vực chính:

♦ Du lịch nghỉ dưỡng
♦ Giải trí
♦ Bất động sản cao cấp
♦ Đầu tư xây dựng

Dự kiến bàn giao Ancora Residence vào những tháng Quý 3 năm 2018, dự án đang được gấp rút thực hiện. Với tiềm lực tài chính và uy tín của chủ đầu tư, tiến độ Ancora Residence Lương Yên sẽ được đảm bảo về tiến độ xây dựng. Mọi thông tin về tiến độ dự án sẽ được liên tục cập nhật trên website: http://sungrandcityluongyen.org/. Kính mong quý khách truy cập thường xuyên để có được những thông tin mới nhất về dự án.