Tiện ích nghỉ dưỡng All in one tại Novaworldland

Novaworldland đang là dự án nghỉ dưỡng được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm nhất hiện nay, không chỉ là nơi hội tụ của đa dạng sản phẩm second home, giúp khách hàng vừa tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp trọn vẹn, lại có thể cho thuê, đầu tư sinh lời như nhà phố, biệt thự Florida, Biệt thự sân Golf PGA Golf Villas, Biệt thự Waikiki, Boutique hotel… thỏa mãn đa dạng khẩu vị của giới đầu tư. Bên cạnh đó chuỗi tiện ích All in one là dự án đang sở hữu sẽ là tâm điểm chú ý, không chỉ làm thỏa mãn vui chơi, giải trí của khách du lịch, mà còn là nơi thu hút nguồn khách hàng năm cho tỉnh Bình Thuận, làm tăng giá trị của dự án và tạo nên những đầu tư chắc chắn cho khách hàng. Đặc biệt với những trải nghiệm du lịch văn hóa, Novaworldland Phan Thiết làm sống lại những nét đẹp trong văn hóa làng chài lưới, thu hút khách du lịch nước ngoài.

Siêu thành phố biển Novaworldland

Tại Novaworldland, chủ đầu tư mong muốn mang tới một siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe, vì thế tập trung phát triển các tiện ích đa dạng như: công viên giải trí chủ đề và công viên nước, trung tâm biểu diễn nghệ thuật Arena 7.000 chỗ ngồi trong nhà; cụm sân golf 36 hố PGA độc quyền; nhà thi đấu Tennis ATP 3.500 chỗ ngồi, đường chạy Marathon 42,195 km; trung tâm vui chơi giải trí ẩm thực về đêm; công viên biển Bikini Beach 16 ha; các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước; thẩm mỹ viện; trường đào tạo điều dưỡng, du lịch, nhà hàng, khách sạn; làng quốc tế; làng hưu trí cùng với hơn 20 Khách sạn – resort do thương hiệu quốc tế nổi tiếng quản lý vận hành…

phan thiet tam diem cua bds

Với 1000 tiện ích và dịch vụ chuẩn quốc tế, Nova World Phan Thiết thực sự mang đến một trải nghiệm hoàn hảo trong kỳ nghỉ của mỗi khách hàng khi dừng chân tại đây. Với những khách hàng yêu thích các trò chơi với nước, trò chơi vận động hay mạo hiểm, khu vui chơi, giải trí hay sân golf 36 hố PGA sẽ là lựa chọn tuyệt đỉnh. Với những khách hàng yêu thích du lịch văn hóa, muốn có một kỳ nghỉ nhẹ nhàng, thư thái thì các làng nghề chài lưới sẽ là lựa chọn không tồi, làm sống dậy và lưu giữ rất nhiều nét văn hóa đẹp mà không phải nơi nào cũng có.

Có thể nói rằng, tập đoàn Novaland hướng tới những giá trị bền vững, nên ngay bên trong dự án của mình cũng đã có sự khác biệt vô cùng lớn, để tạo nên nét riêng độc đáo, giúp Novaworldland không chỉ phát triển mạnh tại thời điểm hiện tại, mà có thể phát triển mạnh trong tương lai, là một nhân tố quan trong giúp tỉnh Bình Thuận phát triển ngành công nghiệp không khói, tạo nên lợi nhuận kim cương cho nhà đầu tư của mình.

Trải nghiệm đầu tư chất lượng chưa từng có

Với các nhà đầu tư sành sỏi, những sản phẩm có yếu tố lâu dài như Novaworldland luôn được hoan nghênh và đón nhận hơn cả. Khi thị trường bất động sản đang có rất nhiều lựa chọn, nhưng không phải dự án nào cũng có thể mang đến giá trị dài lâu, thì những sản phẩm thể hiện được điều này như Novaworldland nghiễm nhiên được yêu thích và có vị trí đứng trên thị trường. Rõ ràng ông lớn Novaland đã có một tầm nhìn đúng đắn cho mình, khi tạo nên một siêu phẩm đắt về vị trí, an toàn và có thể phát triển lâu dài trong tương lai.

xu huong nam tien novaoword binh thuan

Những nhà đầu tư thông thái luôn có lựa chọn cho riêng mình để có một nguồn lợi nhuận cao ổn định. Vì thế, việc lựa chọn xuống tiền tại Nova World Phan Thiết thấy được sức hấp dẫn và tiềm năng lớn mà dự án này đang có, cũng chứng minh được sự án toàn và hiệu quả cao của kênh bất động sản nghỉ dưỡng. Đây mới là cách nhà đầu tư sinh lời hiệu quả và không để tiền “chết” dù trong thời điểm tình hình kinh tế có nhiều biến động nhất như hiện nay.

Lâu dài, bền vững, hiệu quả, an toàn và an nhàn là những gì mà khách hàng sẽ được trải nghiệm khi đầu tư vào Nova World Phan Thiết. Chắc chắn sẽ là một sự khác biệt lớn, tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho các nhà đầu tư thông thái.