Tiện ích Sunshine Crystal River đem lại cuộc sống đỉnh cao

Đối với bất cứ dự án bất động sản nào, yếu tố tiện ích chính là điểm giữ chân khách hàng và làm nên chất lượng của dự án. Hiểu rõ được điều này, chủ đầu tư Sunshine Group đã tạo nên hệ thống tiện ích Sunshine Crystal River hoàn hảo, cung cấp một cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp số một tại Hà Nội, làm nên sự khác biệt của giới tinh anh thủ đô. Những tiện ích này bao gồm tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng chất lượng và đa dạng.

Khu đô thị Sunshine Crystal River và tiện ích ngoại khu số một

Dự án Sunshine Crystal River  Ciputrasở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa bên trong khu đô thị Ciputra, không phải khu vực trung tâm nhưng cũng sở hữu được một loạt các tiện ích ngoại khu số một. Khu đô thị Ciputra là khu đô thị đã được xây dựng từ lâu tại Hà Nội, sở hữu một lượng cư dân nhất định với dân trí và văn hóa cao, chính vì vậy mà các tiện ích ở nơi đây cũng phải ở một trình độ khác nổi bật hơn hẳn. Ngoài ra, cư dân nơi đây còn có nhiều người đến từ nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản, dẫn đến sự xuất hiện của nhiều cửa hàng và thương hiệu đến từ hai đất nước này, mang theo chất lượng phục vụ tuyệt vời và những mặt hàng tốt. Ta có thể tìm được những thứ này ở các siêu thị, nhà hàng, quán ăn mang đậm hương vị và văn hóa của nước bạn.

Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River

Tiện ích ngoại khu lớn nhất của Sunshine Crystal River chính là sân Golf Ciputra, nơi tập trung của nhiều hoạt động của giới thượng lưu. Sân Golf Ciputra được coi là sân golf gần khu vực trung tâm Hà Nội nhất, tiện lợi cho việc vui chơi của quý khách. Quả thực, không có gì tuyệt vời hơn khi được tham gia hoạt động thể thao tại nơi đây với những bãi cỏ xanh mướt và dịch vụ tuyệt vời.

Có gì ở tiện ích nội khu Sunshine Crystal River Ciputra

Là một dự án thuộc Sunshine Group, Crystal River được thừa hưởng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp mà không có ở bất cứ dự án nào khác. Tiện ích đầu tiên phải kể đến là bể bơi liên hoàn kết nối ba tòa nhà SKY 1 – 3. Bể bơi liên hoàn này được xây dựng trên những tầng cao nhất, vừa tạo một không gian thư giãn mát lành dưới nước, vừa tạo một khung cảnh tuyệt đẹp mà quý khách có thể ngắm nhìn khi đang thư giãn. Ra khỏi bể bơi để đi xuống khu vực khối đế, cư dân sẽ nhìn thấy một trung tâm thương mại vô cùng sầm uất. cùng với một loạt những tiện ích như vườn dạo bộ, đài phun nước, phố đi bộ… Đây đều là những tiện ích phải có ở bất cứ dự án bất động sản nào, nhưng nhờ tiềm lực của chủ đầu tư mà tất cả những tiện ích này đã được nâng lên một tầm cao mới.

Tại đây, chủ đầu tư còn đưa ra cho cư dân những dịch vụ vô cùng cần thiết và chất lượng như hệ thống trường quốc tế, siêu thị…., ngoài ra còn có dịch vụ shipper, xe đưa đón, y tế tại gia đến từ nhà cung cấp chuyên nghiệp, từ đó kiến tạo cuộc sống tiện nghi nhất có thể.

Tiện ích Sunshine Crystal River quả thực chính là điểm sáng của dự án giúp hút khách hàng đầu.